Linh Rin lần đầu đăng ảnh selfie vui vẻ sau lục đục tình cảm với Phillip Nguyễn, quan trọng là vẫn xinh!

Ai cũng biết sau rạn nứt tình cảm, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã nhanh chóng quay về bên nhau. Dù nàng hot girl vẫn đang khoá Instagram, cặp đôi cũng chẳng thông báo một lời nhưng chỉ riêng việc cùng nuôi chung 2 chú cún Rinnie và Sushi thôi cũng đủ để xác nhận sự việc rồi.

Tuy nhiên từ đó đến nay Linh Rin vẫn không hề xuất hiện trên MXH hay cập nhật trạng thái mới nào khiến nhiều người khá tò mò. Trong khi đó trước đây cô rất chăm up story, đăng hình lên Instagram.

Mới đây, sự tò mò của dân mạng đã được thoả mãn bởi Linh Rin xuất hiện trên trang cá nhân của cún cưng Rinnie. Kèm theo bức hình là dòng caption: “The team. Cảm ơn tình yêu!”

Linh Rin lần đầu đăng ảnh selfie vui vẻ sau lục đục tình cảm với Phillip Nguyễn, quan trọng là vẫn xinh! - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Linh Rin xuất hiện sau chuyện lục đục tình cảm.

Trong ảnh, bạn gái tươi cười ôm trọn cả Rinnie và Sushi – cún cưng của Phillip vào lòng. Không khó để nhận thấy cô nàng đã hoàn toàn vui vẻ, hạnh phúc trở lại, giữ nguyên phong độ xinh xắn.

Cách đây không lâu, Phillip Nguyễn cũng hớn hở đăng story rạng rỡ sau khi hàn gắn với Linh Rin. Chẳng biết có phải đi hẹn hò cuối tuần với nàng không nhưng thiếu gia phấn khởi trông thấy.

Dạo này Phillip Nguyễn cũng phấn khởi ra mặt. 

Trước đó, những hình ảnh chơi đùa cùng nhau của Rinnie và Sushi cũng khiến dân tình thích thú. Phillip đã nuôi Sushi từ hơn 1 năm nay còn Linh Rin mới rước Rinnie về nuôi sau khi cặp đôi hàn gắn tình cảm. Được biết, cún cưng của Linh Rin là một chú chó cái, thuộc giống maltese và có giá 65 triệu đồng.

Rinnie và Sushi.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *