Linh Rin lấy hết can đảm chia sẻ chuyện Philip Nguyễn gặp chị gái, câu chốt hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình

Ngay từ khi mới công khai hẹn hò, đến yêu đương nồng nhiệt rồi trải qua lần trục trặc, Phillip Nguyễn và Linh Rin vẫn là một trong những cặp đôi nhận được nhiều quan tâm của dân tình. Mới đây, cặp trai này – gái sắc này tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc tình tứ lên trang cá nhân, như muốn thông báo cho cả thế giới biết mình đang rất hạnh phúc.

Đặc biệt hơn cả, Linh Rin còn chia sẻ câu chuyện thú vị giữa chị gái của cô và Philip Nguyễn. Cụ thể, người đẹp cho hay: “Đó là khi bạn đưa người yêu đến Bejing Lu rồi bạn nói là ‘đây này, chỗ 6-7 năm trước em 1 tháng đi mấy lần, tối nào cũng ăn tối ở đây – nhà hàng Việt Nam’. Và phút cuối gặp luôn chị bạn, có nhân chứng chị em đu đưa năm xưa luôn. Ngại ghê mà dũng cảm lắm mới chia sẻ”. Có thể thấy, từ những ngày đầu gặp gỡ, Philip Nguyễn đã nhanh chóng gây được thiện cảm và trở nên thân thiết với gia đình của Linh Rin. Cũng nhân cơ hội này, các fan lại nóng lòng ngóng đợi 1 “happy ending” cho cả hai vào 1 ngày không xa.

Linh Rin lấy hết can đảm chia sẻ chuyện Philip Nguyễn gặp chị gái, câu chốt hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 2.

Linh Rin chia sẻ câu chuyện thú vị của chị gái cô và bạn trai

Linh Rin lấy hết can đảm chia sẻ chuyện Philip Nguyễn gặp chị gái, câu chốt hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 3.
Linh Rin lấy hết can đảm chia sẻ chuyện Philip Nguyễn gặp chị gái, câu chốt hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 4.

Loạt khoảnh khắc “tình bể tình” của Linh Rin và Philip Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ

Linh Rin lấy hết can đảm chia sẻ chuyện Philip Nguyễn gặp chị gái, câu chốt hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 5.

Cư dân mạng hiện đang rất mong chờ cả hai sẽ về chung một nhà trong tương lai gần

Ảnh: Instagram nhân vật

Linh Rin lấy hết can đảm chia sẻ chuyện Philip Nguyễn gặp chị gái, câu chốt hé lộ mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *