Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ “must have” mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái!

Khi đi du lịch, bên cạnh khoản trang phục váy vóc thì những món phụ kiện như mũ mão cùng vô cùng quan trọng. Một chiếc mũ xinh xẻo không chỉ giúp tránh nắng, tránh gió mà còn thành món phụ kiện hay ho giúp bạn có cả loạt ảnh sống ảo max xinh. Và nếu đang phân vân nên sắm mũ gì thì bạn cứ nghía ngay qua loạt ảnh du lịch của Lisa là tăm tia được khối kiểu mũ xinh yêu để copy theo.

Đầu tiên phải nói đến kiểu mũ cói rộng vành, diện đi biển cùng các kiểu váy áo thướt tha hay bikini gợi cảm là max xinh. Kiểu mũ này không chỉ che nắng, bảo vệ da cực tốt mà lên ảnh sống ảo cũng xinh xắn vô cùng. 

Một kiểu mũ khác cũng là bảo bối không thể thiếu khi đi du lịch đó chính là mũ bucket. Đơn giản nhất thì bạn cứ sắm một em mũ bucket trơn, màu đen đơn giản như Lisa. Kiểu mũ này vừa gọn gàng, năng động hợp với cả khi đi biển…

… lẫn khi đi núi, dạo bộ hàng ngày. Nói chung xét về khoản dễ tính là thì e nó là số 1, vậy nên bạn rất nên bổ sung ngay cho vali du lịch.

Nếu muốn trẻ trung năng động hơn chút đỉnh thì bạn có thể chọn những kiểu mũ họa tiết cho thêm phần xinh xẻo, outfit cũng thu hút hơn mấy phần. 

Mũ bucket trắng cũng là item hay ho mà bạn có thể tăm tia để sắm cho tủ đồ mùa du lịch. Lên đồ đơn giản với áo crop top và quần họa tiết, diện thêm một chiếc mũ bucket trắng là set đồ của Lisa đã ấn tượng hơn rất nhiều. 

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 5.

Mũ lưỡi trai tuy là item kinh điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Item này phù hợp với những cô nàng có style cá tính, năng động. 

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 6.

Còn nếu muốn xây dựng hình ảnh chanh sả, kiêu kỳ thì bạn có thể tìm đến những mẫu mũ fedora với phần vành rộng sang chảnh. 

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 7.

Một số gợi ý sắm mũ đi du lịch mà bạn có thể tham khảo thêm.

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 8. Xem giá sản phẩm
x

Mũ bucket 150k Yellow Flicker Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 8.

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 9. Xem giá sản phẩm
x

Mũ lưỡi trai 129k Daily Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 9.

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 10.

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 10. Xem giá sản phẩm
x

Mũ cói 280k Leu Leu Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 10.

Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 11. Xem giá sản phẩm
x

Mũ bucket 290k Lider Lisa gợi ý chị em 4 kiểu mũ must have mùa du lịch này, quan trọng là các nàng trên U30 diện được thoải mái! - Ảnh 11.

Ảnh: Internet

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *