Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp

Sasaeng fan (hay còn gọi là fan cuồng) từ lâu đã chẳng còn là một khái niệm xa lạ với cộng đồng fan Kpop. Đây là bộ phận người hâm mộ cuồng nhiệt, họ sẵn sàng săn đuổi, xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của thần tượng theo nhiều cách thức đáng ngờ. Bởi vậy, những hành động bồng bột, quá khích của sasaeng fan dần trở thành nỗi khiếp sợ và ám ảnh biết bao ngôi sao xứ kim chi.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước tin đồn 2 nữ idol từng là sasaeng fan. Nhân vật đầu tiên được nhắc tới không ai khác chính là Ngu Thư Hân – ngôi sao đang hot sau khi tham gia chương trình “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2. Chuyện Ngu Như Hân “cuồng” Lisa không còn lạ gì nhưng nguồn tin này còn tiết lộ thêm, cô nàng cũng từng là sasaeng fan của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun. Thậm chí, Ngu Như Hân từng tiết lộ thông tin khách sạn và số phòng ở của Lee Min Ho và cố ý sắp xếp lịch bay để đi cùng Kim Soo Hyun trong thời gian dài.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 2.

Ngu Như Hân đang là nhân vật cực hot của showbiz Hoa ngữ nhờ tham gia chương trình “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2. Nếu như trước đây, cái tên Ngu Thư Hân khá mờ nhạt với vai trò diễn viên thì đến nay, cô nàng vụt sáng trở thành ngôi sao được săn đón nhất nhì Cbiz.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 3.

Ngu Như Hân bị nghi từng tiết lộ thông tin khách sạn và số phòng ở của Lee Min Ho trên trang cá nhân.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân bị nghi từng là sasaeng fan của Lee Min Ho.

Được biết, Ngu Thư Hân cũng từng là sasaeng fan của nam diễn viên Kim Soo Hyun vào khoảng những năm 2014, 2015. Thậm chí, Ngu Thư Hân từng bị phát hiện đang bám theo Kim Soo Hyun và cố ý sắp xếp lịch bay để đi cùng với nam diễn viên.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 5.

Kim Soo Hyun

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 6.

Bài đăng tố Ngu Như Hân từng bám theo Kim Soo Hyun.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 7.

Chưa hết, cũng có lời đồn rằng Ngu Thư Hân là một sasaeng fan của Lisa. Điều này cũng không hẳn không có cơ sở khi Lisa là người mà Ngu Như Hân không ngại thể hiện tình cảm đến mức “làm lố” trong “Thanh xuân có bạn”.

Nhân vật thứ hai cũng khá quen mặt với cộng đồng fan EXO, tuy nhiên lại không phải với một ấn tượng tốt, đó là Dahyun – thành viên nhóm nhạc nữ Pink Lace. Nữ idol từng là một fan cuồng nổi tiếng của Sehun (EXO). Trong quá khứ, Dahyun khiến không ít fan EXO tức giận vì liên tục có hành động tán tỉnh EXO trên trang cá nhân.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 8.

Dahyun từng bị fan của EXO chỉ trích trong quá khứ.

Cụ thể, nữ idol này đã theo dõi và để lại rất nhiều bình luận trên trang cá nhân của các thành viên EXO, đặc biệt là Sehun. Đáng nói, đó là thời điểm Dahyun vẫn còn là thực tập sinh nên cô còn bị fan EXO chê cười khi chưa ra mắt chính thức mà đã thu nạp được cho mình một “rổ” anti-fan. Thậm chí, Dahyun từng gửi một tin nhắn trên KakaoTalk cho Sehun và bị mỹ nam này “chặn”.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 9.

Sehun (EXO)

Trên trang cá nhân, cô nàng chụp nhiều ảnh selfie và luôn tag các thành viên EXO một cách cố ý. Không những thế, Dahyun còn liên tục bình luận vào Instagram của Sehun bằng giọng điệu rất thân thiết: “Tiền bối Sehun, em sẽ ra mắt trong tháng 9. Hẹn gặp anh trên đỉnh cao nhé, em ở nhóm Pink Lace. Em sẽ tặng anh album mới khi chúng có mặt ở thị trường. Chúc anh ngày mới vui vẻ”.

Loạt bằng chứng tố Ngu Thư Hân và 1 idol nữ từng là fan cuồng: Làm lộ phòng khách sạn Lee Min Ho đến bị Sehun chặn đẹp - Ảnh 11.

Tuy nhiên, sau khi bị công kích dồn dập, Dahyun chuyển trang Instagram sang chế độ riêng tư và không lâu sau đó, cô chính thức xóa bỏ tài khoản này.

Nguồn: Koreaboo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *