Loạt khoảnh khắc chứng minh con gái của tiểu tam “Thế Giới Hôn Nhân” không đáng bị chỉ trích khắc nghiệt về ngoại hình

Sau khi tập 7 và 8 Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) lên sóng, diễn viên nhí Lee Ro Eun đảm nhiện vai diễn Jenny – con gái của tiểu tam Yeo Da Kyung (Han So Hee) và Tae Oh (Park Hae Joon) liên tục nhận về những lời chỉ trích về ngoại hình. Cụ thể, netizen Hàn trên khắp các trang MXH đã để lại những bình luận mang tính tiêu cực, cho rằng “Ro Eun trông quá to lớn so với hình thể thật sự của một đứa trẻ 2 tuổi trên thực tế”. Thêm vào đó, “con bé thậm chí còn vươn vai duỗi người để trông cao hơn khi ở trong xe nôi nữa chứ”.

Loạt khoảnh khắc chứng minh con gái của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân không đáng bị chỉ trích khắc nghiệt về ngoại hình - Ảnh 1.

Hình ảnh Ro Eun duỗi người trong phim.

Loạt khoảnh khắc chứng minh con gái của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân không đáng bị chỉ trích khắc nghiệt về ngoại hình - Ảnh 2.

Không chỉ netizen Hàn, cộng đồng mạng Việt Nam cũng lên tiếng…

Loạt khoảnh khắc chứng minh con gái của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân không đáng bị chỉ trích khắc nghiệt về ngoại hình - Ảnh 3.

về tình tiết nhỏ gây “chối mắt” này.

Phản hồi lại vấn đề gây tranh cãi, gia đình của Lee Ro Eun đã thông qua bài post trên Instagram, bày tỏ suy nghĩ, cảm nhận về vụ việc: “Chúng tôi đã trông đợi sự xuất hiện của Ro Eun với tâm trạng vừa hào hứng vừa lo lắng. Tuy nhiên. Tuy nhiên, ngay khi lên sóng, phân cảnh này đã gây ra tranh cãi. Chúng tôi đã cảm thấy bị tổn thương. Cảm giác giống như bị mang đi chế giễu trên khắp các diễn đàn làm mẹ và các trang mạng xã hội. Có thể họ không cố ý. Nhưng chúng tôi cảm thấy rất buồn. Trên thực tế, nếu như những bình luận chỉ nói về việc trông bé quá lớn, chúng tôi đã không lên tiếng rồi. Đứa trẻ nhỏ này đã làm gì để đáng bị chỉ trích như vậy chứ? Con tôi đã quay phim trong khi chẳng nhận thức được bất kì điều gì đang thật sự diễn ra. Xin hãy xóa bỏ những bình luận tàn nhẫn.”

Loạt khoảnh khắc chứng minh con gái của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân không đáng bị chỉ trích khắc nghiệt về ngoại hình - Ảnh 4.

Gia đình Ro Eun lên tiếng bảo vệ bé.

Loạt khoảnh khắc chứng minh con gái của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân không đáng bị chỉ trích khắc nghiệt về ngoại hình - Ảnh 5.

Đồng thời, cầu xin cư dân mạng xóa bỏ bình luận ghét bỏ.

Mặc dù dính vào cuộc tranh cãi gay gắt đến mức khiến gia đình phải lên tiếng. Tuy nhiên trên thực tế, nếu như nhìn vào những thước phim đã được lên sóng trong Thế Giới Hôn Nhân, cô bé Lee Ro Eun thật sự không đáng phải nhận nhận về nhiều lời chỉ trích khắc nghiệt về cả ngoại hình lẫn diễn xuất như vậy. Nếu bỏ qua phần Ro Eun trông khá lớn so với một đứa bé 2 tuổi, thì không thể phủ nhận việc Jenny đã rất vui vẻ và cho thấy hình ảnh vô cùng đáng yêu, xinh xắn trong 2 tập 7, 8 Thế Giới Hôn Nhân.

Loạt khoảnh khắc cho thấy sự đáng yêu của diễn viên nhí Lee Ro Eun trong tập 7, 8 Thế Giới Hôn Nhân.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế nào về phân cảnh của bé Ro Eun trong phim Thế Giới Hôn Nhân?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng lúc 21:00 (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *