Lục túi Somi mới biết cô này “manly” thật: Lúc nào cũng mang xịt khử mùi của đàn ông còn son môi kẻ mắt thì cất ở nhà!

Somi trong con mắt của các fan là cô idol nữ tính hết biết nhưng nếu thử xem cô nàng lục túi, bạn sẽ thấy Somi cũng có chút “manly” trong máu đó nha. Mới đây, chính cô nàng đã thú nhận mình cực kỳ thích mang theo xịt khử mùi Nivea Men theo người chứ không thích những dòng có hương hoa nữ tính dành cho nữ đâu. Sản phẩm này vừa giúp Somi kiểu soát mồ hôi dưới cánh tay, vừa có hương thơm khá dễ chịu.

Lục túi Somi mới biết cô này manly thật: Lúc nào cũng mang xịt khử mùi của đàn ông còn son môi kẻ mắt thì cất ở nhà! - Ảnh 1.

Nơi bán: Nieva, Watsons

Giá thành: 90.000 VNĐ/150ml

Ngoài việc dùng xịt khử mùi để vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng thì Somi cũng luôn mang theo 2 chai nước hoa. Trong đó có chai YSL Libre full size và Jo Malone Basil & Neroli mini size. 

Lục túi Somi mới biết cô này manly thật: Lúc nào cũng mang xịt khử mùi của đàn ông còn son môi kẻ mắt thì cất ở nhà! - Ảnh 3.

Kẻ mắt hay kẻ lông mày thì Somi không mang nhưng mascara thì chắc chắn phải “thủ” sẵn một cây trong túi vì dùng mascara thì lông mi của cô mới “ảo” hơn, mắt cũng vì thế to tròn hơn trông thấy.

Lục túi Somi mới biết cô này manly thật: Lúc nào cũng mang xịt khử mùi của đàn ông còn son môi kẻ mắt thì cất ở nhà! - Ảnh 4.

Nơi bán: Cari Bon Store, Mint Cosmetics

Giá thành: 250.000 – 270.000 VNĐ

Để tiện đổi style và mang xác đồ thuận thiện thì ngoài việc xách một chiếc túi big size, Somi cũng đem theo một chiếc túi nhỏ nhắn hơn. Trong trường hợp này là Prada Nylon Bag. 

Lục túi Somi mới biết cô này manly thật: Lúc nào cũng mang xịt khử mùi của đàn ông còn son môi kẻ mắt thì cất ở nhà! - Ảnh 6.

Và tất nhiên với người yêu thời trang như Somi thì việc ra đường mà không mang kính râm thì đúng là điều “tội lỗi”. Hiện cô nàng đang mê mẫu kính màu rêu trong BST collab của APC x Persol.

Lục túi Somi mới biết cô này manly thật: Lúc nào cũng mang xịt khử mùi của đàn ông còn son môi kẻ mắt thì cất ở nhà! - Ảnh 7.
Đọc thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *