Lý do dán sứ Veneer được ưa chuộng

Dán sứ Veneer là phương pháp sử dụng mặt sứ mỏng chỉ từ 0,2 đến 0,5 mm dán trực tiếp lên bề mặt đã được tạo nhám của răng thật, bằng vật liệu kết dính nha khoa chuyên dụng. Đích đến của phương pháp này là phục hình những trường hợp răng bị vàng ố, xỉn màu, sứt mẻ, thưa kẽ hoặc men răng bị bào mòn theo thời gian. Dán sứ Veneer về cơ bản không thay đổi hình dạng răng. 

Lý do dán sứ Veneer được ưa chuộng

Miếng sứ Veneer.

Dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ nha khoa cao cấp. Phương pháp này có ưu điểm về tính thẩm mỹ. Mặt sứ có độ trắng trong, màu sắc hài hòa với răng thật, đem lại một nụ cười tự nhiên.

Thêm vào đó, mặt dán Veneer có tuổi thọ trung bình 15 đến 20 năm nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách. Chất liệu thiết kế mặt dán sứ có khả năng kháng mòn tốt, tương thích sinh học với mô nướu, không gây kích ứng, không bị đổi màu theo thời gian sử dụng.

Lý do dán sứ Veneer được ưa chuộng

                             Phương pháp dán sứ Veneer không thay đổi hình dạng răng thật. 

Với bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ chế tác mặt dán sứ, việc dán sứ veneer không mài hoặc chỉ cần mài một lớp siêu mỏng trên bề mặt sẽ giúp bảo tồn răng gốc tối đa, hoàn toàn không ảnh hưởng tới cấu trúc giải phẫu của mô răng.

Các chuyên gia nha khoa thế giới dựa trên những thử nghiệm thực tế kết hợp với các công nghệ hỗ trợ như Facescan, SmileDesign tạo nên một quy trình dành riêng cho phương pháp dán sứ veneer.

Lý do dán sứ Veneer được ưa chuộng

Ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, để phát hiện các vấn đề bệnh lý, xác định số lượng răng cần phục hình. Áp dụng công nghệ Facescan và SmileDesign, khách hàng có thể xem trước kết quả phục hình của mình. Từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn màu sứ, dáng răng phù hợp với mong muốn của khách hàng và tính toán tỉ lệ khung răng.

Bước thứ hai là vệ sinh răng miệng và mài trám bề mặt để chất dính liên kết bám tốt hơn. Tiếp theo, bác sĩ lấy dấu răng của khách hàng và gửi đến cơ sở chế tác để thiết kế mặt dán sứ Veneer. Sau 2 đến 3 ngày, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ theo quy trình dán sứ và hoàn tất phục hình. Khi hoàn thành, bác sĩ sẽ đánh giá kiểm tra khớp cắn, đường hoàn tất và độ khít sát của răng đồng thời hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý.

Lý do dán sứ Veneer được ưa chuộng

Quầy tiếp đón tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile. 

Veneer chinh phục những chuyên gia nha khoa hàng đầu bởi sự hiệu quả về tính thẩm mỹ, khả năng tương thích và đa dụng. Tuy nhiên, dán sứ Veneer chống chỉ định trong một số trường hợp như tình trạng răng chen chúc, lệch lạc, khớp cắn ngược, đối đầu, chéo, có bệnh lý về lợi, răng sâu, vỡ lớn… 

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile (51B Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, bác sĩ sẽ khám, tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị, phương án tối ưu.

“Với sự đồng hành của WinSmile cùng phương pháp dán sứ veneer, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu một hàm răng đẹp và nụ cười tự tin”, đại diện Win Smile chia sẻ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-do-dan-su-veneer-duoc-ua-chuong-d260728.htmlNguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-do-dan-su-veneer-duoc-ua-chuong-d260728.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *