Lý Quí Khánh có động thái mới sau lùm xùm khách chê bánh tráng giá “cắt cổ”: Vẫn vui vẻ, tình trạng bán hàng gây chú ý

 

Dù dính phải review bán đồ ăn không như quảng cáo, Lý Quí Khánh vẫn khoe bán chạy không kịp thở và xin nghỉ một hôm.

 

Mạng xã hội ngày hôm nay rần rần trước lùm xùm Lý Quí Khánh bán bánh tráng trộn “luxury” (sang chảnh) với giá 250 nghìn đồng/ suất chưa kể tiền ship. Là sản phẩm anh hết sức tâm đắc, bỏ nhiều tâm huyết nhưng món ăn này lại bị khách phản ánh không như kì vọng. “Vừa nhìn phần ăn này em liền liên tưởng đến món xôi, quơ đũa xem bên trong có gì em lại có thêm món gỏi cuốn, góc nọ thì em có cơm tấm…”, một cư dân mạng trải nghiệm qua bánh tráng than thở.

Ngay khi xuất hiện bài review gây bất lợi đến danh tiếng và công việc kinh doanh, nhà thiết kế họ Lý nhanh chóng có lời đáp trả. Anh cho biết mình đã làm bằng tâm mà khách “sống bằng dã tâm”. Sau vài tiếng đồng hồ, Lý Quí Khánh xoá status vì không muốn liên quan đến chuyện này nữa. Mới đây, anh đã có những động thái mới nhất, gây chú ý trên MXH giữa lùm xùm.

Cụ thể, Lý Quí Khánh có hàng loạt động thái bình tĩnh, vui vẻ giữa lùm xùm. Anh khoe thành quả bán hàng không kịp trở tay, hết hàng nhanh chóng, mong khách chờ vì anh phải lấy lại sức sau đợt bán đắt khách. Và mới đây nhất, Lý Quí Khánh cũng đăng tải hình ảnh gặp gỡ vui vẻ bên cạnh Hoa hậu Hương Giang và một người bạn.

Lý Quí Khánh hội ngộ cùng Hoa hậu Hương Giang.

Hậu lùm xùm bị tố bán đồ ăn “cắt cổ”, Lý Quí Khánh cho biết bản thân vẫn bán hàng đắt khách, xin nghỉ bán một ngày.

Món bánh tráng trộn ngon mắt được Lý Quí Khánh quảng cáo trước đó trong thực tế lại khiến một số khách hàng review là đáng thất vọng.

Bị khán giả phản ứng mạnh, anh cầu cứu bạn bè và những người từng ăn món mình nấu lên tiếng để đòi lại công bằng.

Chúng tôi đã liên lạc nhưng hiện vẫn chưa nhận được phản hồi từ Lý Quí Khánh.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *