Mặc kệ bị netizen réo gọi, Vũ Khắc Tiệp vẫn khoe sinh nhật hoành tráng và “chanh sả” bên cạnh hội bạn thân tại Cam Ranh

Từng gây xôn xao vì vướng lùm xùm và 5 lần cách ly phòng chống dịch Covid-19, vì thế nhất cử nhất động của Vũ Khắc Tiệp khi TP.HCM phát hiện có ca dương tính mới đều lọt vào tầm ngắm của công chúng. Đáng nói, ngay lúc Bộ Y Tế vừa đưa tin về bệnh nhân thứ 1342 vào chiều ngày 30/11, Vũ Khắc Tiệp đã rời khỏi TP.HCM.

Sau thời gian giữ im lặng và hạn chế chia sẻ trên MXH, vào tối ngày 2/12, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải video lên TikTok mừng sinh nhật bên cạnh hội bạn thân trong chuyến du lịch. Được biết, Vũ Khắc Tiệp – Quỳnh Thư cùng hơn 10 người khác đang có mặt tại Cam Ranh, Khánh Hoà để tận hưởng kì nghỉ “chanh sả”. Vũ Khắc Tiệp cùng hội bạn lên đồ sang trọng, vui vẻ đón tuổi mới. Ông bầu của Ngọc Trinh không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến việc bị netizen réo gọi, nhắc lại ồn ào chuyện cách ly.

Mặc kệ bị các diễn đàn mạng gọi tên, Vũ Khắc Tiệp vui vẻ đón sinh nhật bên hội bạn thân toàn trai xinh, gái đẹp

Bữa tiệc sang trọng mừng tuổi mới của Vũ Khắc Tiệp tại Cam Ranh, Khánh Hoà

Vũ Khắc Tiệp không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến chuyện cũ. Tuy nhiên, dễ dàng thấy được trong đợt du lịch này, anh rất hạn chế khoe ảnh trên Instagram như những lần trước

Vũ Khắc Tiệp là trường hợp hiếm hoi từng trải qua 5 đợt cách ly trong thời gian cả nước phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt nhất, trong lần cách ly sau khi trở về từ Ý, anh đã vướng “biến lớn” khi có những phát ngôn và thái độ gây tranh cãi tại trại tập trung ở Cát Lái (Quận 2). Thời điểm đó, Vũ Khắc Tiệp đã phải lên tiếng xin lỗi khi bị dư luận tấn công, đồng thời anh cũng tạm ngưng sử dụng MXH 1 thời gian dài.

Mặc kệ bị netizen réo gọi, Vũ Khắc Tiệp vẫn khoe sinh nhật hoành tráng và chanh sả bên cạnh hội bạn thân tại Cam Ranh - Ảnh 5.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp là trường hợp đặc biệt khi phải cách ly 5 lần vì Covid-19

Mặc kệ bị netizen réo gọi, Vũ Khắc Tiệp vẫn khoe sinh nhật hoành tráng và chanh sả bên cạnh hội bạn thân tại Cam Ranh - Ảnh 6.

Giữa những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, netizen hy vọng Vũ Khắc Tiệp và hội bạn nên cẩn trọng, đeo khẩu trang khi di chuyển ở nơi công cộng để tự bảo vệ bản thân

Ảnh: Instagram, TikTok nhân vật

Mặc kệ bị netizen réo gọi, Vũ Khắc Tiệp vẫn khoe sinh nhật hoành tráng và chanh sả bên cạnh hội bạn thân tại Cam Ranh - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *