Mang bầu sau 3 lần sảy thai, Pha Lê xin lỗi con trong đêm vì khóc nhiều

Đang mang bầu nhưng Pha Lê đã khóc rất nhiều vì chuyện buồn xảy ra. Cô rất lo lắng và phải xin lỗi em bé trong bụng.

Sau hơn 1 năm hẹn hò cùng bạn trai người Hàn Quốc, thì cách đây không lâu trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 33.

Hiện tại, Pha Lê đang mang thai ở tháng thứ 4 và chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi. Trước đó, nữ ca sĩ từng trải qua 3 lần sảy thai trong vòng 1 năm, để mang bầu cũng đã phải trải qua nhiều lần thụ tinh nhân tạo nên cô dưỡng thai rất cẩn thận.

Mang bầu sau 3 lần sảy thai, Pha Lê xin lỗi con trong đêm vì khóc nhiều

Pha Lê đang mang bầu bé đầu lòng sau nhiều lần sảy thai, thụ tinh nhân tạo.

Vậy nhưng mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ lời xin lỗi đến con vì đã khóc quá nhiều.

Cô viết: “Đêm qua không thể ngủ được… Đêm qua khóc rất nhiều… Đêm qua phải xin lỗi em Ốc rất nhiều vì tâm trạng của mẹ quá tệ…

Ráng cố gắng vì có em Ốc, muốn buồn cũng cố để không buồn mà mọi thứ cứ tìm tới như này. Khoảng thời gian cần nghỉ ngơi an yên cũng khó khăn. Nhà là nơi bình yên nhất để về mà giờ như vậy biết làm sao”. 

Được biết lý do khiến Pha Lê buồn và khóc nhiều như vậy là cô đột nhiên bị mất điện thoại và nhiều nữ trang kim cương. Đặc biệt, cô nghi ngờ người lấy chính là người trong nhà nên càng sốc và thất vọng hơn nữa.

Mang bầu sau 3 lần sảy thai, Pha Lê xin lỗi con trong đêm vì khóc nhiều

Nữ ca sĩ phải xin lỗi con trong đêm vì đã khóc và buồn nhiều.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên Pha Lê, mong cô nhanh chóng cân bằng tâm trạng, vui vẻ hơn để tránh ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Diễn viên Thúy Nga nhắn nhủ: “Em gái đừng buồn nè, giữ sức khoẻ để lo cho baby. Ngày trước khi chị có bầu mọi việc còn tồi tệ hơn vầy nhiều mà cứ nghĩ đến con đang nằm trong bụng rồi từ từ mọi việc cũng vượt qua hết. Những gì xảy ra mình cứ nghĩ mình đang được tôi luyện và thử thách. Tài sản lớn nhất vẫn là đứa con đang lớn dần trong bụng mẹ mỗi ngày”. 

“Mẹ nghĩ nhiều con sẽ buồn nhé. Mẹ cố gắng tươi tỉnh để con sinh ra luôn tươi cười mẹ bầu nhé“, một người hâm mộ động viên Pha Lê.

“Biết là mất của thì buồn, tủi và còn thất vọng nữa nhưng mẹ hãy cố nghĩ đến con mà bình tĩnh, vui vẻ lên nhé. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi“, một người khác nói.

Ai cũng bày tỏ sự lo lắng, xót xa cho nữ ca sĩ vì bản thân cô đã từng qua 3 lần sảy thai, phải rất vất vả mới có bầu được, rồi chưa qua nửa hành trình thai kỳ đã gặp chuyện không may như hiện tại.

Bản thân Pha Lê cũng từng thừa nhận nỗi mất mát quá lớn ám ảnh tới mức khi biết mình có thai, cô đón nhận tin vui rất điềm tĩnh, không có cảm giác viên mãn hoàn toàn.

Mang bầu sau 3 lần sảy thai, Pha Lê xin lỗi con trong đêm vì khóc nhiều

Nhiều lần mất mát khiến bản thân Pha Lê ám ảnh, sợ hãi trong lần mang bầu này.

Cô tâm sự: “Các cụ bảo ‘1 lần sảy bằng 7 lần sinh’. Ấy vậy mà tôi đã trải qua 3 lần sảy thai trong 1 năm. Nỗi đau đớn ấy quá lớn, chồng chất, ám ảnh mọi lúc, đến nỗi tôi nghĩ mình không có con cũng chả sao nếu đó đã là do cơ địa.

Nói về chuyện này thì dài lắm. Một ngày nào đó, khi sẵn sàng, tôi sẽ chia sẻ để mọi người biết rằng vượt qua những đau đớn đó không hề dễ dàng. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ mình nên giữ tâm trạng lạc quan hơn khi em bé đã qua ngưỡng nguy hiểm ban đầu.

Lần này mang thai, tôi cũng chẳng dám nghĩ gì xa xôi. 9 tháng 10 ngày dài lắm, đã qua được 3 tháng rồi nhưng vẫn còn hơn 6 tháng phía trước với rất nhiều nguy cơ. Tôi tin đây là tâm trạng chung của rất nhiều phụ nữ từng trải qua quá nhiều khó khăn để có một đứa con như mình”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mang-bau-sau-3-lan-say-thai-pha-le-xin-loi-con-trong-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mang-bau-sau-3-lan-say-thai-pha-le-xin-loi-con-trong-dem-vi-khoc-nhieu-d237623.html

Xem thêm chủ đề Nhân vật mang bầu

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Chăm sóc cơ thể sau sinh

  • Giấc ngủ khi mang thai

  • Tránh thai

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *