Mạnh Trường hết “đòi hôn” Thanh Sơn lại tiết lộ về clip “nhạy cảm” ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng

Tình Yêu Và Tham Vọng là bộ phim đầu tiên mà Diễm My 9x hợp tác với ekip VFC thế nhưng cô nàng lại bắt nhịp với các đồng nghiệp miền Bắc rất nhanh và sớm có với các anh chị em một tình bạn đẹp. Trên phim là tâm điểm giành giật của ba nam chính thế nhưng ở ngoài hậu trường, Diễm My lại là cô em út siêu nhây chuyên chèo thuyền đam mỹ, gán ghép Mạnh Trường và Thanh Sơn đến với nhau.

Hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng

Trong một đoạn clip hậu trường được Diễm My tung ra, sau khi thực hiện xong một số cảnh quay và chuẩn bị về nhà, Diễm My rủ Thanh Sơn pha trò còn Mạnh Trường thì có vẻ khá bất lực trước những màn quậy phá của hai người em. Điểm nhấn của đoạn clip là ở phân đoạn sau đó, khi mà Diễm My đã yên vị trên xe và nhường “đất diễn” lại cho hai anh chàng soái ca. Dường như cô nàng là một hủ nữ chính hiệu khi liên tục xui Thanh Sơn – Mạnh Trường… hôn nhau đã thế còn khẳng định Thanh Sơn có tình cảm với Mạnh Trường từ rất lâu rồi.

Quay phim xong rồi là bày trò ngay được

Người làm anh như Mạnh Trường có vẻ khá bất lực

Đáp lại màn gán ghép nhiệt tình của cô đồng nghiệp, Mạnh Trường cũng mạnh bạo “đòi hôn” Thanh Sơn khiến cậu em chạy dài để “giữ giá”. Thấy vậy, Mạnh Trường chốt hạ một câu khiến dân tình đảo điên: “Anh vẫn còn clip mà em hôn anh đấy.” Ơ kìa hai soái ca của lòng fan girl, tung clip hôn nhau đi nào!

Mạnh Trường công tử, xin hãy giữ tự trọng!

“Anh vẫn còn clip mà em hôn anh đấy.”

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *