Master Vi Hoa – người đem đến giá trị khác biệt cho thợ phun xăm thẩm mỹ

Từng tổ chức hơn 30 chương trình chia sẻ, hội thảo và rất nhiều khóa học khắp 3 miền Bắc Trung Nam, Master Vi Hoa hay Chuyên gia phong thủy làm đẹp Vi Hoa là cái tên không con xa lạ trong ngành Phun xăm thẩm mỹ. Cô từng chia sẻ rằng: “Mặc dù không phải người có thâm niên 15-20 năm trong ngành làm đẹp, nhưng tôi lại nhận ra cần phải thay đổi tư duy của người thợ phun xăm, nếu chỉ làm kỹ thuật thôi thì chưa đủ, cần giúp họ nâng cấp xu hướng, đưa đến nhiều khái niệm khác biệt để giá trị của người thợ ngày càng phải được khách hàng công nhận”.

Master Vi Hoa ngay từ khi bắt đầu đã chọn học Phun xăm phong thủy của các chuyên gia ở Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc… sau đó tiếp tục đọc sách, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển cho phù hợp với thói quen, thị hiếu của thị trường Việt Nam. Có thể nói, từ một ngách rất nhỏ, nhưng hiểu được nhu cầu của khách hàng, cô đã biến Phun xăm phong thủy thành “hottrend” và rồi khẳng định được tên tuổi của cô không đụng hàng với bất cứ ai giữa hàng triệu thợ phun xăm trên khắp cả nước.

Master Vi Hoa – người đem đến giá trị khác biệt cho thợ phun xăm thẩm mỹ

Khi được hỏi tại sao lại là Phun xăm phong thủy, ý nghĩa của phun xăm phong thủy là gì, Master Vi Hoa tự tin khẳng định: “Phong thủy quan trọng nhất chính là con người, chính vì vậy mỗi nét bút, đường mực khi đã xăm lên mày môi da thịt khách hàng đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu và tập trung của người thợ. Khiến khách hàng đẹp lên phù hợp với nhân tướng học chính là phong thủy. Cho nên, từ kích thước, độ dài ngắn, to nhỏ, đậm nhạt… của đôi lông mày; từ màu sắc khuôn dáng của đôi môi đều phải tuân thủ đúng nguyên tắc phù hợp với ngũ quan, tướng mệnh mà khách hàng đã có. Quan trọng nhất, người thợ xăm phải thấu hiểu được tâm can của khách hàng, để rồi từ đó gửi vào các ý niệm khiến khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn, tài lộc hơn, may mắn hơn.

Master Vi Hoa – người đem đến giá trị khác biệt cho thợ phun xăm thẩm mỹ

Sở hữu trong tay những bí kíp phun xăm phong thủy, Master Vi Hoa đã giúp cho rất nhiều thợ phun xăm trên khắp cả nước tiếp cận với khái niệm này. Mới đây, cùng với Chủ tịch Hội doanh nhân PMU Bùi Thành Thủy, phó chủ tịch Trương Viết Bảo, Master Vi Hoa đã tổ chức thành công Lễ giỗ Tổ ngành Phun xăm thẩm mỹ 2021 với sự chủ trì của Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả, tri ân Tổ nghề và kết nối ngành nghìn thợ phun xăm trên khắp cả nước cùng nhớ về nguồn cội. Tại sự kiện này, Nghệ sĩ Hoài Linh đã đánh giá cao những giá trị tâm linh mà Ban tổ chức muốn gửi gắm, đồng thời cũng cho rằng, nếu đưa được ứng dụng phong thủy vào Phun xăm để khách hàng may mắn hơn là một điều vô cùng tuyệt vời.

Master Vi Hoa – người đem đến giá trị khác biệt cho thợ phun xăm thẩm mỹ

Lịch làm việc luôn kín mít, Master Vi Hoa hàng ngày vừa chăm chỉ phục vụ khách hàng, vừa tổ chức rất nhiều những chương trình đào tạo “Ứng dụng thần số – nhân tướng học trong phun xăm thẩm mỹ”. Với cô “năng lượng tích cực” cũng được gọi là một loại phong thủy, cụ thể ở đây là tạo ra nguồn khí giúp con người ta luôn sống vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Cũng từ tư duy này, mà rất nhiều học viên, khách hàng khi tìm đến Master Vi Hoa đều cảm nhận, bị ảnh hưởng bởi những điều tích cực mà cô mang lại.

Master Vi Hoa – người đem đến giá trị khác biệt cho thợ phun xăm thẩm mỹ

Master Vi Hoa – người đem đến giá trị khác biệt cho thợ phun xăm thẩm mỹ

Một số hình ảnh của Master Vi Hoa trong các chương trình đào tạo

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/master-vi-hoa-nguoi-dem-den-gia-tri-khac-biet-cho-tho…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/master-vi-hoa-nguoi-dem-den-gia-tri-khac-biet-cho-tho-phun-xam-tham-my-d271409.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *