fbpx

Mẫu viết bài quảng cáo bán hàng Facebook: Mảng Giáo dục – Tiểu học

Cách viết bài quảng cáo bán hàng Facebook hay và hiệu quả quyết định rất lớn về vấn đề bạn có bán được hàng hay dịch vụ của mình hay không hãy đầu tư vào nội dung thật tốt.
Mẫu quảng cáo hay trên facebook, stt bán hàng hấp dẫn trên facebook sẽ là một trong những lợi thế đặc biệt của Doanh nghiệp đối với các đối thủ khác trong ngành.
Ở bài viết đầu tiên về quảng cáo bán hàng trên Facebook, Gocvietstar sẽ gợi ý cho bạn về mẫu quảng cáo dành cho mảng giáo dục – bậc tiểu học.
Mảng giáo dục là một mảng tưởng dễ nhưng thực ra không dễ chút nào vì bạn phải hướng đồng thời tới hai đối tượng là học sinh và phụ huynh. Bởi vậy khi viết bài về mảng giáo dục bạn cần quan tâm nhiều hơn đến hai đối tượng kể trên.
Mau Quang Cao Bai Viet Ban Hang Facebook Mang Giao Duc Tieu Hoc
Mau Quang Cao Bai Viet Ban Hang Facebook Mang Giao Duc Tieu Hoc
Bây giờ mình sẽ bắt đầu vào mẫu quảng cáo facebook đầu tiên:

CON MẤT CĂN BẢN TOÁN ❓❓❓ MẸ BIẾT PHẢI LÀM SAO ❓❓❓

“Mẹ đừng có nhắc đến Toán nữa. Con không đi học Toán nữa đâu…”
🔴 Con học Toán không tốt lắm. Mẹ mong con lấy lại căn bản nên cho đi học thêm. Khổ nỗi con làm bài chậm hơn các bạn, hay làm sai bài thế là bị cô la suốt. Giờ thành ra sợ môn Toán, không chịu học luôn. Cứ nghe đến chữ Toán là lại đã la oai oái lên. Con mới lớp 2 mà đã thế này. Rồi lên mấy lớp cao hơn thì sao theo kịp nổi bạn bè?
🔴 May mắn thay, cuối cùng mẹ đã tìm ra cách giúp con lấy lại căn bản nhờ DẠY TOÁN TƯ DUY THEO GIÁO TRÌNH PHILIPS của thầy Herius!
☑ Ban đầu mẹ đâu dám nói là “Con ơi học toán đi!” mà phải lấy các câu đố vui của thầy ra để “dụ” con.
– Mẹ có 10 cái kẹo. Chia cho con, chị Na và anh Tũn. Ai cũng có kẹo và số kẹo mỗi người nhận được là khác nhau. Con là người nhận được nhiều kẹo nhất! Vậy con nghĩ con có thể nhận được ít nhất bao nhiêu cái nào? Đoán đúng là mẹ cho kẹo ngay!
– …
– Con có muốn ăn kẹo không nào?
– Có ạ! Nhưng con không biết đâu :(((
– Thế bây giờ mình lên mạng hỏi thầy này cách chia kẹo thôi xong rồi tắt nhé. Chứ mẹ không bắt con học thêm thầy đâu!
☑ Ngày nào mẹ cũng tìm 1 câu đố vui của thầy để đố con rồi cho con xem cách giải của thầy Herius. Con thấy câu đố vui hay, xem thầy hướng dẫn xong giải được ngay nên thích lắm. Thế là từ từ hứng thú với việc giải đố. Mẹ bắt đầu nhắc đến các bài tập toán trong SGK.

☑ Cũng sợ cu cậu nghe Toán là lại trốn như trước nhưng may quá mấy hôm dùng câu đố và xem cách giải của thầy Hiếu đã giúp con khơi dậy hứng thú với Toán. Từ lúc nghe thầy giảng xong giải được bài tập trong sách là giờ tối nào cu cậu cũng phải xem clip dạy Toán mới chịu. Suốt ngày bảo :
– Sau này con cũng muốn đạt giải Nhất HSG Toán 4 năm liền như thầy Herius. Con cũng muốn đạt Học bổng Intel, Học bổng Samsung Elite, Học bổng Hàn Việt Oto, Giải thưởng Honda Yes Award như thầy Hiếu…
– Thế con có biết giải thưởng Honda với học bổng Samsung là gì không hả?
– Con không biết nhưng con muốn giỏi giống thầy Herius cơ! Nghe vừa buồn cười vừa mừng. Con có ý chí và đam mê học tập như vậy mẹ vui lắm! Cám ơn thầy Herius rất nhiều!
🔴 Con mình đã LẤY LẠI CĂN BẢN TOÁN nhờ khóa học DẠY TOÁN BẰNG
PHƯƠNG PHÁP PHILIPS của thầy Herius! #Chỉ_480K/năm thôi.
(Giá gốc 600K giảm 20% chỉ còn 480K)
——————————————–
☑LẤY LẠI CĂN BẢN TOÁN VỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY PHILIPS
Thầy giáo: Herius với 8 năm kinh nghiệm bồi dưỡng HS khá, giỏi.
⭐️ Khóa học học ngay TẠI NHÀ, không mất thời gian và công sức đưa đón.
⭐️ Học MỌI LÚC, MỌI NƠI, có thể XEM LẠI cho đến khi hiểu bài.
⭐️ Luôn có thầy cô hỗ trợ trực tuyến để giải đáp thắc mắc y như học tại lớp.
⭐️ Giúp PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU. Có nhiều HS đạt giải trong các kỳ thi
HSG Toán (12 giải Bạch Kim, 20 giải Vàng… kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình
Dương APMOPS, hơn 20 giải Vàng trong kỳ thi Toán SASMO, ….)
——————————————–
FEEDBACK TỪ PHỤ HUYNH
🔹PH em Như Đàm:
“Như mới vào học và trình độ chưa vững nhưng con rất thích đi học với thầy dù bình thường rất lười và ngại suy nghĩ. Từ khi học với thầy con đã chịu khó suy nghĩ hơn. Nên chị muốn cám ơn thầy.”
🔹PH cháu Đức Trinh:
“Mẹ cháu cảm ơn thầy nhiều lắm, cháu mới học Toán online math của thầy được 1 tháng nhưng tiến bộ và hào hứng rõ rệt thầy ạ.”
🔹PH cháu Phan Bình:
“Cám ơn thầy Herius đã đồng hành cùng con trong năm qua để con có kết quả năm học này: Giải nhì thi Toán tiếng Việt cấp quận, giải Nhất Toán tiếng Anh cấp trường (do quận không tổ chức thi cấp quận), huy chương Bạc toán IMAS, huy chương Vàng toán SASMO…”
#HỌC_PHÍ_CHỈ_480K_1năm. Hoàn lại 100% nếu con bạn học không hiệu quả.
Bạn hoàn toàn có thể thử đầu tư để tìm ra phương pháp học tốt nhất cho con.
——————————————–
☑ĐỂ LẠI SĐT Hoặc
☑Điền vào form https://gocvietstar.com
☑CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CHI TIẾT CHO BẠN!
——————————————–
MỖI LỚP GỒM CÁC NỘI DUNG SAU:
1. HỌC TOÁN HÀNG TUẦN: 35 tuần học với bài giảng cơ bản VÀ bài luyện tập tương ứng, giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao mức độ vừa phải so với chương trình học trên lớp. Anh chị có thể xem trước bài qua các video bài giảng lý thuyết, sau đó cho con luyện tập để kiểm tra mức độ hiểu bài cũng như củng cố kiến thức.
2. HỌC TOÁN NÂNG CAO QUA CÁC CHUYÊN ĐỀ: hơn 15 chuyên đề, 200 bài giảng và hàng ngàn bài luyện tập sau mỗi bài học. Phần này phù hợp với học sinh nâng cao kiến thức, say mê và phát triển tư duy, ôn thi các kỳ thi học sinh giỏi. Phần này anh chị có thể cho các con học song song với chương trình cơ bản. Các bài toán nâng cao sẽ giúp các con rèn luyện tư duy và rèn luyện thêm kiến thức, sự kiên trì và khả năng chinh phục các bài toán khó.
3. TOÁN TƯ DUY PHILIPS: Gồm các chuyên đề toán tư duy theo chương trình Toán PHILIPS. Các bài toán tư duy thú vị và hấp dẫn kích thích và rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo của học sinh. Các bài toán trong phần này mới lạ, hấp dẫn các em học sinh. Các bài toán thiên về tư duy chứ không nặng về tính toán và áp công thức.
4. HỌC TOÁN TIẾNG ANH: giúp học sinh tiếp cận với vốn từ tiếng anh, các bài toán tiếng anh theo giáo trình Singapore, Mỹ…qua đó góp phần giúp các em tự tin hội nhập hơn…
5. THỬ SỨC VỚI 1001 BÀI TOÁN TƯ DUY: các bài toán hay và khó được sưu tầm, biên soạn và sáng tác qua các kỳ thi toán, phần này sẽ kích thích sáng tạo và thúc đẩy tinh thần chinh phục của các em.
6. LUYỆN TẬP TỔNG HỢP THEO KỸ NĂNG HOẶC THEO CHUYÊN ĐỀ: luyện tập thỏa thích, thử thách bản thân với các cấp độ khác nhau hay luyện tập tham gia thi Toán ViOlympic trên mạng.
💪 HỌC TOÁN QUA CÁC KỲ THI TOÁN TIỂU HỌC QUỐC TẾ (APMOPS, IKMC, SASMO, IMSO…): Học sinh được thử sức mình với các đề thi thử, đề luyện tập mô phỏng đề các kỳ thi uy tín, chất lượng, học sinh cũng có thể xem các video bài chữa đề thi các năm trước.
——————————————–
GOCVIETSTAR.COM – HỌC TOÁN CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ
Liên hệ: 0929.610.168
Xem thêm tại: www.gocvietstar.com hoặc www.heriusvn.com

LỜI BÌNH: NỘI DUNG BÀI VIẾT QUẢNG CÁO MẢNG GIÁO DỤC TRÊN CÓ GÌ THÚ VỊ?

Bạn xem bài viết trên rất dài nhưng vẫn rất nhiều comment, chia sẻ. Khách thực sự đã đọc, đọc hết nội dung và bình luận để hỏi thêm về khóa học.

 Vậy thành công của content trên do đâu?

 Tiêu đề là một câu hỏi “CON MẤT CĂN BẢN TOÁN, MẸ BIẾT
PHẢI LÀM SAO”. Và đa số trong mọi trường hợp, một câu hỏi luôn gây tò mò câu trả lời cho người đọc, ở đây người đọc chính là các bà mẹ, thế là họ đọc tiếp.
 “Mẹ đừng có nhắc đến Toán nữa. Con không đi học Toán nữa đâu…” -> trích dẫn câu nói của đứa con ko muốn học Toán nữa.
Ai cũng thích câu trích dẫn, và đặc biệt hơn là ở đây đứa con không những dở Toán mà nó còn sợ Toán và không muốn học Toán nữa. Đây là điểm mấu chốt: bạn cần kể một câu chuyện về một con người đặc biệt, chứ ko phải người bình thường. Sẽ ít ai
quan tâm đến một người bình thường, ai cũng quan tâm một người siêu giỏi(superman) hoặc quá dốt (như Nobita). Do đó khi hình thành nhân vật trong câu chuyện bạn phải hình thành nên cá tính, hoàn cảnh, sự kiện thật đặc biệt mà ít khi thấy ở trạng thái bình thường, có như vậy bạn mới thu hút được người đọc.

 Bài viết trên là một câu chuyện. Nếu để ý trên Facebook bạn sẽ thấy chỉ những câu chuyện mới mang lại nhiều like, cmt, share nhất. Vậy muốn càng hiệu quả thì bạn phải học cách kể chuyện.
 Bạn có thể thấy sau khi kể chuyện xong rồi vẫn có thể liệt kê thông tin về sản phẩm dịch vụ để khách hàng quyết định mua hay không?

Cuối cùng, Hình ảnh minh họa cho nội dung quảng cáo Facebook phải thật bắt mắt. Với câu chuyện truyền tải về việc con mất căn bản môn toán. Hình ảnh minh họa phải thật liên quan đến chủ đề quảng cáo. Chất lượng hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá độ thu hút của khách hàng. Hãy trau truất thật kỹ cho hình ảnh, vì nó là một yếu tố rất quan trọng để khách hàng quyết định ở lại xem bài viết của bạn không.

Ở bài viết tiếp theo, Gocvietstar sẽ nói về mẫu quảng cáo facebook cho mảng Mỹ phẩm. Các bạn nhớ theo dõi cùng Herius nhé!

admin

Read Previous

Làm thế nào để có những câu Slogan hay, ý nghĩa về doanh nghiệp?

Read Next

Instructions for creating audio spectrum music visualizations online needn’t After Effect

Leave a Reply