Mày râu thử thách kiêng làm chuyện ấy tháng 11, chị em bàn kế để chồng phá giới

Liệu cánh đàn ông có thực hiện được thử thách này trọn vẹn suốt tháng 11 không?

“No Nut November” là trào lưu dành cho đàn ông tháng 11. Người tham gia trào lưu sẽ không được dính líu đến tình dục trong cả tháng 11, bao gồm cả quan hệ trực tiếp lẫn “tự sướng”.

Đây là trào lưu bắt nguồn từ một game thủ phương Tây từ năm 2011. Theo thời gian, phong trào này được hưởng ứng mạnh mẽ và đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Trên nhiều diễn đàn mạng, nhiều thanh niên và cả những quý ông có vợ tỏ ra hào hứng với phong trào khác lạ này.

Mày râu thử thách kiêng làm chuyện ấy tháng 11, chị em bàn kế để chồng phá giới

Chị em đang đứng ngồi không yên vì trào lưu “No Nut November”

Có nhiều lý do để cánh mày râu lười biếng trong chuyện sex. Với các bạn trẻ, hoặc là chưa có bạn gái hoặc là mải mê theo đuổi những sở thích riêng như chơi game, thể thao, âm nhạc. Trong khi đó, với những người có gia đình, họ bị áp lực công việc hoặc thậm chí không còn hứng thú với vợ.

Chính bởi vậy, không ít chị em đang “bực bội” với trào lưu “No Nut November”. Trong nhiều diễn đàn tâm sự dành cho phái yếu, đã có nhiều chia sẻ về sự thờ ơ của các ông chồng trong tháng 11. Bên cạnh đó còn có không ít chị em lập hẳn góc bình luận để lập mưu khiến các ông chồng phải “phá giới”.

“Chị em ở đây có biết trào lưu No Nut November không, hôm qua em đòi trả bài nhưng lão chồng bảo đang tham gia thử thách này nên cứ chối đây đẩy”, tài khoản H.T chia sẻ.

Đáp lại những chia sẻ của H.T, rất nhiều chị em có cùng chung bức xúc. “Tự dưng có cái trào lưu quái đản. Chắc gì các lão ý đã ăn chay được. Có khi kiếm cớ không phải trả bài ở nhà để đi ra ngoài ăn vụng thì có”, L.K nghi ngờ.

Không chỉ cùng nhau than thở, cánh chị em còn “ủ mưu” phá đám thử thách “No Nut November”. “Đêm nay em sẽ cho lão chồng biết tay, em vừa đặt mua một bộ váy ngủ mỏng tang. Để xem có từ chối được nữa hay không”, V.N tỏ ra quyết tâm.

“Đã thế từ hôm nay ngày nào em cũng cho ăn hải sản buổi tối. Rực người lên để xem có nhịn được nữa hay không. Có khi lại còn chủ động xin đầu hàng ý chứ”, tài khoản H.M tỏ ra hả hê. 

Theo khuyến cáo của các tổ chức y tế, trào lưu “No Nut November” không có lợi cho sức khỏe. Việc đàn ông không “nhả đạn” ròng rã 1 tháng sẽ tác động xấu đến tinh thần cũng như năng suất làm việc. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn gái và vợ của người tham gia thử thách. 

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/may-rau-thu-thach-kieng-lam-chuyen-ay-thang-11-chi-em-ban-ke…Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/may-rau-thu-thach-kieng-lam-chuyen-ay-thang-11-chi-em-ban-ke-de-chong-pha-gioi-1031254.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *