MC dự báo thời tiết kỳ cựu của VTV gặp sự cố “giận tím người” khi đang dẫn, dân tình được phen ôm bụng cười

Trong ấn tượng của nhiều người, BTV truyền hình mỗi lần xuất hiện trước ống kính đều sẽ cực kì chỉn chu. Các chương trình họ tham gia cũng vậy, luôn được biên tập kĩ càng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng có những sự cố bất ngờ xảy ra, khi thì do chính họ, lúc lại vì một lỗi kĩ thuật nào đó. Dù thế nào đi chăng nữa, khán giả cũng không tỏ vẻ thất vọng, ngược lại, mọi người cảm nhận được sự hài hước và thấy các BTV gần gũi hơn mà thôi.

Mới đây nhất, một BTV của VTV tiếp tục chiếm spotlight trên MXH khi vô tình gặp phải sự cố bất ngờ lúc đang dẫn. Cụ thể, sự việc đã diễn ra vào chương trình Dự báo thời tiết tối hôm nay (10/5) trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

MC dự báo thời tiết kỳ cựu của VTV gặp sự cố giận tím người khi đang dẫn, dân tình được phen ôm bụng cười  - Ảnh 1.

Sự cố hài hước xảy ra trong chương trình Dự báo thời tiết tối hôm nay (Ảnh cap màn hình)

BTV Ngọc Vân – BTV thời tiết kỳ cựu nhất của VTV là người chịu trách nhiệm dẫn bản tin. Cô có mặc một chiếc váy liền màu tím khá trang nhã và lịch sự. Tuy nhiên, có vẻ như phần phông nền để tách ghép hình BTV lên màn ảnh dự báo gặp vấn đề, điều này dẫn đến việc phần chân của Ngọc Vân cũng bị… nhuộm tím như màu trang phục. Hình ảnh hài hước đã khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Gương mặt và cánh tay của Ngọc Vân vẫn bình thường, chỉ riêng phần chân bị nhuộm tím (Ảnh cap màn hình)

Về phần Ngọc Vân, dẫu xuất hiện sự cố nhưng nữ BTV vẫn chuyên nghiệp thực hiện hết phần công việc của mình. Bên dưới video quay lại chương trình, nhiều khán giả đã để lại bình luận: “Lỗi kĩ thuật, chỉ là lỗi kĩ thuật mấy bạn ơi”, “Chắc màu tím trội quá, át cả màu phông nên lên hình vẫn thấy tím lịm một vùng đây mà”, “Mình nhìn mà cười đau bụng luôn á”, “Không sao chị ơi, vẫn xinh lắm”…

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *