Mẹ bạn gái gọi sang nhà bắt xoa bóp chân, thanh niên “ớn lạnh” chia tay sau 3 tháng quen

Thuận cho biết, anh đã trải qua 3 mối tình và chỉ nhận về những muộn phiền, thậm chí là nỗi sợ.

Trong tập 13 chương trình Ghép đôi thần tốc, Hứa Minh Đạt – Cát Tường đã “dự ghép” cho 4 người chơi gồm: nam tài xế Phạm Trung Thuận (25 tuổi) và cô gái Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi), ngồi phía ghế xanh; còn nam YouTuber Hoàng Văn Tùng (24 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Đinh Ngọc Bảo Khanh (23 tuổi), ngồi phía ghế đỏ.

Trong đó, gây chú ý hơn cả là cặp Phạm Trung Thuận và Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi). Theo những gì diễn ra trong buổi hẹn hò, Trung Thuận gây ấn tượng với người xem bởi sự duyên dáng, hài hước. Tuy nhiên, anh tự nhận mình là người thiếu may mắn trong đường tình duyên.

Mẹ bạn gái gọi sang nhà bắt xoa bóp chân, thanh niên ớn lạnh chia tay sau 3 tháng quen

Trung Thuận gây ấn tượng với người xem bởi sự duyên dáng, hài hước.

Thuận cho biết, anh đã trải qua 3 mối tình và chỉ nhận về những muộn phiền, thậm chí là nỗi sợ. Trung Thuận nói: “Em trải qua ba mối mình, mối tình thứ 3 cũng chưa được gọi là chính thức nhưng mà gia đình bạn đó áp lực em quá. Em bị bắt làm đủ thứ như sửa nhà, sửa điện, nấu cơm, rửa chén còn đấm bóp chân cho mẹ bạn đó nữa. 3 tháng là em chịu không nổi, em sợ tới giờ luôn”.

Câu chuyện khiến bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc: “Mối tình gì mà mình giống như con ở luôn vậy. Tình yêu thời nay mà mình tưởng tượng giống như bị đày ải vậy đó. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá”. Tuy vậy, Ngọc Chi, bạn gái dự ghép của Trung Thuận lại tỏ ra thích thú trước những chia sẻ của bạn chơi.

Mẹ bạn gái gọi sang nhà bắt xoa bóp chân, thanh niên ớn lạnh chia tay sau 3 tháng quen

3 mối tình của anh chỉ nhận về những muộn phiền, thậm chí là nỗi sợ.

Dù xinh đẹp, giỏi giang và cá tính nhưng đường tình duyên của Ngọc Chi không được thuận lợi cho lắm. Cô gái cho biết: “Em cũng trải qua ba mối tình, tình đầu thì em bị “cắm sừng”, mối tình thứ 2 thì xa mặt cách lòng. Còn mối tình thứ 3 thì em yêu đơn phương, giờ anh đó lấy vợ rồi. Mẫu người lý tưởng của em là ba em, một người trầm tính nhưng rất yêu thương gia đình”.

Sau ít phút chia sẻ về bản thân, cặp đôi được gặp mặt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Trung Thuận đã bị vẻ đẹp của Ngọc Chi mê hoặc. Nam tài xế nhận định, cô gái ngồi cùng màu ghế chính là “người trong mộng” của mình.

Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Chi còn rất giỏi trong việc xây dựng sự nghiệp riêng. Cô gái từng du học tại Nhật Bản trong 3 năm. Hiện tại, Chi vừa học vừa làm và ấp ủ kế hoạch mở một cửa hàng mỹ phẩm. Tuy vậy, Ngọc Chi lại tỏ ra rất khiêm tốn khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai. Cô ao ước tìm được một người đàn ông trầm tính nhưng rất yêu thương gia đình giống như ba của mình.

Mẹ bạn gái gọi sang nhà bắt xoa bóp chân, thanh niên ớn lạnh chia tay sau 3 tháng quen

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Trung Thuận đã bị vẻ đẹp của Ngọc Chi mê hoặc.

Những chia sẻ của cô gái càng khiến Trung Thuận quyết tâm theo đuổi. Anh liên tục bày tỏ tình cảm với bạn chơi bằng những câu nói ngọt ngào.

Trước sự lãng mạn của nam tài xế, trái tim nữ du học sinh đã ít nhiều rung động. Tuy nhiên, màn thể hiện tình cảm chân thành của Trung Thuận gần như không có tác dụng với mẹ của Ngọc Chi. Bà liên tục từ chối thành ý của chàng trai.

Thậm chí, khi Trung Thuận ngỏ lời xin được về “đấm bóp” cho mình, bà cũng thẳng thừng từ chối. Bà nói: “Cô có tập Yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con”. Câu trả lời khiến nam thanh niên “toát mồ hôi”. Không chỉ liên tục từ chối Trung Thuận, mẹ của Ngọc Chi còn cho thấy, bà có những ưu ái dành cho Văn Tùng, người ngồi cùng màu ghế với Bảo Khanh.

Mẹ bạn gái gọi sang nhà bắt xoa bóp chân, thanh niên ớn lạnh chia tay sau 3 tháng quen

Trung Thuận và Ngọc Chi có cảm tình với nhau sau khi gặp mặt.

Về phía Ngọc Chi, cô dường như rung động trước Trung Thuận. Thế nên, sau khi lắng nghe trái tim mình, cô gái quyết định bật đèn chọn nam tài xế để trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, xây dựng mối quan hệ mới.

Cuối chương trình, mẹ của Ngọc Chi tiếp tục gây bất ngờ cho người xem. Bà kiên quyết khước từ lời đề nghị được hôn Ngọc Chi của Trung Thuận. “Cái này tôi chưa đồng ý. Việc này cũng quan trọng lắm. Hai đứa cứ tìm hiểu nhau như bạn bè đi đã”, bà kiên quyết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ban-gai-goi-sang-nha-bat-xoa-bop-chan-thanh-nien-o…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-ban-gai-goi-sang-nha-bat-xoa-bop-chan-thanh-nien-on-lanh-chia-tay-sau-3-thang-quen-d280766.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *