Mê con lai, cô gái quyết cưới trai ngoại quốc để “lấy giống”, nhìn con sinh ra lại ỉu xìu

Cô gái này hy vọng sẽ có một đứa con lai Tây xinh đẹp nên đã chọn kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc.

Những em bé lai giữa châu Á và châu Âu luôn có vẻ ngoài vô cùng đặc biệt, ấn tượng. Bởi vậy, nhiều chị em phụ nữ châu Á lên kế hoạch lấy chồng ngoại quốc để con sinh ra con lai xinh xắn, đáng yêu. Câu chuyện của người phụ nữ dưới đây là một ví dụ.

Cô gái người Trung Quốc này đã gặp chàng trai châu Phi khi anh sang Trung Quốc làm việc và sinh sống. Nhận thấy đây là một cơ hội tốt để mình có thể kết hôn và sinh con với một người đàn ông ngoại quốc nên cô gái trẻ đã chấp nhận mối quan hệ yêu đương. Một thời gian sau, cả hai chính thức kết hôn.

Mê con lai, cô gái quyết cưới trai ngoại quốc để lấy giống, nhìn con sinh ra lại ỉu xìu

Cô gái trẻ kết hôn với người đàn ông châu Phi với mong muốn sinh được con lai.

Cô kỳ vọng sau này sinh con, em bé sẽ có được những đường nét như mũi cao, mắt to của bố và làn da trắng trẻo của mình. Như vậy chắc hẳn sẽ rất hoàn hảo, xinh xắn như thiên thần. 

Và cuối cùng cô cũng đã mang bầu thành công. Trong suốt thai kì, người chồng đã chăm sóc cho cô hết sức chu đáo. Hai vợ chồng cô háo hức chờ đón con đầu lòng chào đời. Người mẹ trẻ lại càng mong ngóng chờ đứa con lai xinh đẹp như cô mong ước từ lâu. 

Mê con lai, cô gái quyết cưới trai ngoại quốc để lấy giống, nhìn con sinh ra lại ỉu xìu

Cô hy vọng con chào đời sẽ có làn da châu Á và đường nét châu Phi kết hợp.

Tuy nhiên, sau khi sinh con, nhìn diện mạo của con, người mẹ trẻ này có phần hơi ỉu xìu. Đứa trẻ mang màu da đặc trưng của người cha châu Phi, còn mũi lại tẹt và mắt nhỏ như mẹ. Người mẹ trẻ không thấy tự hào chút nào về điều này. Cô tỏ ra thất vọng vì quyết định lấy chồng Tây ban đầu của mình. 

Mê con lai, cô gái quyết cưới trai ngoại quốc để lấy giống, nhìn con sinh ra lại ỉu xìu

Em bé chào đời có làn da giống bố và đường nét giống mẹ khiến cô gái trẻ thất vọng.

Câu chuyện mơ sinh con lai này sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, chẳng ai thông cảm cùng bà mẹ trẻ mà hầu hết đều trách cứ cô quá ích kỷ và ấu trĩ trong suy nghĩ. Có thể đứa bé không mang vẻ đẹp như những đứa trẻ lai Tây châu Âu nhưng bé thực sự rất dễ thương, đáng yêu.

Dân mạng cho rằng người mẹ này thực sự có vấn đề về nhận thức nên mới quyết định kết hôn chỉ vì mục đích đó và ghét bỏ con mình khi không mang vẻ ngoài long lanh như những đứa trẻ lai Tây.

Mê con lai, cô gái quyết cưới trai ngoại quốc để lấy giống, nhìn con sinh ra lại ỉu xìu

Dân mạng cho rằng em bé rất đáng yêu còn bà mẹ thì quá ấu trĩ.

Những đặc điểm dễ di truyền từ bố mẹ sang con

Màu da

Màu da của trẻ hầu hết được di truyền từ bố mẹ. Nếu bố mẹ có làn da sẫm màu thì không bao giờ có chuyện con sẽ được sở hữu làn da trắng. Trong trường hợp bố mẹ mỗi người một màu da đen hoặc trắng thì rất có thể con sẽ có màu da trung lập, nhưng trong nhiều trường hợp, con sẽ được di truyền đặc theo màu da bố hoặc mẹ.

Mí mắt

Nếu người bố hoặc mẹ có mắt một mí thì hầu hết con cái sẽ được thừa hưởng đặc điểm này. Mặc dù đôi khi trẻ sinh ra có mắt 2 mí nhưng sẽ dần phát triển thành 1 mí khi lớn lên. Ngoài ra, đôi mắt to, dái tai to, mũi cao, lông mi dài… cũng là những đặc điểm dễ di truyền từ bố mẹ sang con.

Chiều cao

Về yếu tố chiều cao, 70% phụ thuộc vào yếu tố di truyền và chỉ có 30% còn lại phụ thuộc vào chế độ ăn uống, lối sống. Cụ thể, nếu cả 2 bố mẹ đều cao thì 75% trẻ lớn lên có cơ hội cao hơn bố mẹ. Tuy nhiên, nếu bố cao, mẹ thấp hoặc ngược lại thì lúc này chiều cao của trẻ có thể được cải thiện bởi yếu tố lối sống, chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất và chăm chỉ tập thể thao được khuyến khích giúp tăng chiều cao cho trẻ.

Béo, gầy

Nếu bố hoặc mẹ béo phì thì nguy cơ con béo phì sẽ chiếm khoảng 30%. Còn nếu cả bố và mẹ đều béo phì thì nguy cơ này tăng lên từ 30-60%. Cũng cần nói thêm rằng khả năng béo phì còn phụ thuộc một nửa vào yếu tố con người, có nghĩa là nếu trẻ có lối sống lành mạnh, ăn uống thích hợp và chăm chỉ vận động thì rất dễ có một cơ thể cân đối.

Tiếng nói

Yếu tố giọng nói chủ yếu thuộc về bẩm sinh, đương nhiên con trai sẽ giống giọng của bố và con gái sẽ giống giọng nói của mẹ. Tuy nhiên về chất lượng âm thanh thì hầu hết sẽ được cải thiện thông qua đào tạo và học hỏi cách phát âm. Nếu bố và mẹ nói giọng không chuẩn, phát âm không chuẩn thì vẫn có thể cải tạo được cho con qua các lớp học.

Chân

Chân của trẻ dài hay ngắn, chân to hay chân thon cũng bị ảnh hưởng khá nhiều theo di truyền. Tuy vậy, mẹ cũng hoàn thoàn có thể thay đổi nhờ chăm chỉ nắn và tập thể dục cho chân bé hàng ngày từ lúc nhỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-con-lai-co-gai-quyet-cuoi-trai-ngoai-quoc-de-lay-g…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-con-lai-co-gai-quyet-cuoi-trai-ngoai-quoc-de-lay-giong-nhin-con-sinh-ra-lai-iu-xiu-d234488.html

Xem thêm chủ đề Sinh con

Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Bác sĩ Lê Thị Kim Dung

  • Ths.BS Nguyễn Thị Ngọc Bích

  • Thụ tinh

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *