fbpx

Bùa mê thuốc lú là gì? Mẹo chữa bệnh bùa mê thuốc lú hiệu quả

Trong xã hội hiện nay vẫn tồn tại các thầy bùa, thầy ngải làm những điều bất nhân, thất đức, … Người ta gọi là bị ngải hay bị bùa mêthuốc lú.

Bùa ngải, bùa mê, thuốc lú là gì?

Từ xưa đến nay trong dân gian luôn đồn đại những câu chuyện về bùa ngải, thư, trù ếm. Trong xã hội hiện nay vẫn tồn tại các thầy bùa, thầy ngải làm những điều bất nhân, thất đức, gây tai họa cho mọi người. Có những người trên đường đi chỉ vì vô tình nghe lời nói của người khác như hỏi thăm đường đi mà tiền mất tật mang. Cuộc trò chuyện chỉ một vài phút nhưng hậu quả để lại thật nặng nề. Người được hỏi thăm tự động móc hết đồ đạc, tài sản của mình đưa cho người hỏi thăm. Người ta gọi là bị ngải hay bị bùa mê, thuốc lú. Vậy bùa ngải, thư ếm, trù có thật hay không? Chúng tôi xin trình bày nội dung bài viết này theo trình tự từ khái niệm từng loại đến cách luyện, cách thư ngải vào người khác, cách gỡ bùa ngải. Sau đây là phần cụ thể.

Bùa: là một loại chữ viết trên giấy, có thể chứa dấu ấn của một vị nào đó theo tông phái với mục đích bảo vệ cho người giữ lá bùa (ví dụ: bùa bình yên). Nó như một lời xác nhận rằng “đây là người của tôi, vuốt mặt phải nể mũi”, nhằm chống lại sự quấy rối của một thế giới tâm linh khác. Sau này người Việt Nam còn mở rộng thêm, xem bùa như là một sự điều khiển vô hình đối với người nhận bùa (ví dụ: bùa mê).
Ngải: dùng nhiều trong cộng đồng người thiểu số, cao cấp nhất là loại ngải “Thiên Linh Cái”, người ta dùng một loại ngải, nuôi trồng, phù phép, sử dụng cho nhiều trường hợp và mục đích khác nhau với mong muốn điều khiển người khác theo ý mình, hay dùng nó bảo vệ người chủ.

Ngải là một loại cây giống như bình thường như những loại cây khác nhưng đặc biệt là nó mọc ở nhừng nơi hiểm trở của sông núi hay những nơi mà có rất nhiều người chết oan, chết bất đắc kỳ tử, những nơi xảy ra chiến tranh đẫm máu.

Sau khi người chết oan thì hồn còn lưu luyến trần gian nên không siêu thoát. Hồn của những người này không tan biến bởi rất nhiều lý do như:
– Thứ nhất là tuổi thọ ở dương thế họ vẫn còn.
– Thứ hai là người này có một oan ức gì đó nên muốn ở lại để trả thù rửa hận cho họ.
– Thứ ba, những người này không có nơi chôn cất hay cư ngụ đàng hoàng nên mới biến hồn mình nhập vào một cái cây nào đó mà sống qua ngày tháng chờ ngày trở mình.
Bất cứ cây nào mà nó đã mọc trên xác chết của con người hay con vật nào đó hay đã từng hút máu tanh thì hồn của những người chết này có thể nhập vào thân cây đó và cây đó biến thành cây ngải mà chúng ta gọi là “Ngải” hiện nay .

Như vậy thì Bùa Ngải cũng được hiểu rõ ràng như sau: Bùa Ngải là loại Bùa được làm từ các loại Ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó.

Cách chữa bệnh bị bỏ bùa mê thuốc lú

Theo nghiên cứu qua các sách lưu truyền trong nhân gian, thấy rằng người nào bị phản hay bùa mê thường mê mẩn, lảng lú, bảo sao nghe vậy, ngớ ngẩn, không biết gì cả.

Cách chữa trị bùa mê này như sau:

Lấy một chén huyết chó mực, uống ngay lúc còn nóng sau khi vừa cắt cổ chó. Huyết cho mực sẽ tống chất độc và tà khí ra ngoài.

Chữa bệnh bùa mê thuốc lú bằng huyết chó mực
Chữa bệnh bùa mê thuốc lú bằng huyết chó mực
Theo dân gian

 

admin

Read Previous

Những công dụng trị bệnh hiệu quả từ trái dứa

Read Next

Một số mặt nạ hiệu quả trong trị thâm nách cho chị em

Leave a Reply