Min lên tiếng “căng đét” khi netizen bất lịch sự soi chi tiết “lộ hàng” trong MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Min đã đăng tải một bài đăng bày tỏ sự búc xúc trước một bình luận của một cư dân mạng. Người này cho rằng nữ ca sĩ đã “lộ hàng” trong MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, quá đáng hơn còn chỉ ra màu sắc một cách bất lịch sự.

Trước bình luận này, Min cho rằng ca sĩ hay dancer nữ đều mặc quần áo bảo hộ. Và việc mặc đồ bảo hộ là điều hiển nhiên của mọi nghệ sĩ khi trình diễn để tránh những sự cố đáng tiếc.

Min bức xúc lên tiếng căng đét khi netizen tố lộ hàng, còn bất lịch sự soi chi tiết - Ảnh 1.

Ngoài ra, giọng ca Yêu cũng cho rằng bản thân cũng từng đọc rất nhiều bình luận như vây nên cũng không quá làm lạ với câu chuyện trên. Nhưng chắc có lẽ vì “tức nước vỡ bờ” nên nữ ca sĩ mới lên tiếng vì nếu không nói thì sẽ còn nhiều người kém duyên khác để lại những bình luận bất lịch sự.

Thêm vào đó, giọng ca sinh năm 1988 cũng bức xúc rằng: “Là con gái, chúng tôi không bàn tán về chuyện nội y của cánh mày râu”, như một lời nhắc nhở rằng đàn ông cũng không nên quá quan tâm đến vấn đề nhạy cảm của phụ nữ.

Min bức xúc lên tiếng căng đét khi netizen tố lộ hàng, còn bất lịch sự soi chi tiết - Ảnh 2.

Min bức xúc khi đọc phải một bình luận kém duyên

Trong MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, Min đã hóa thân thành nhiều phiên bản đại diện cho một cô gái hiện đại. Trong đó, nữ ca sĩ có một phân đoạn hóa trang thành học sinh. Thế nên bộ cánh được cô chưng diện cũng có phần trẻ trung, với áo sơ mi và váy trên gối. Và cũng chính trong cảnh quay này mà đã có một cư dân mạng kém duyên soi mói chi tiết nhỏ nhặt.

Min – Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu

Nguồn: IG NV

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *