Miss A tan rã 3 năm, mỹ nhân Jia mới có tiết lộ gây sốc: Bị u vú và phải tự đi phẫu thuật ngay sau khi nhóm ra mắt

Hôm nay (21/7), người hâm mộ không khỏi nháo nhào trước bài đăng của Jia (cựu thành viên Miss A) trên mạng xã hội Weibo. Trong bài đăng, cô tiết lộ mình đã trải qua một ca phẫu thuật khối u vú sau khi ra mắt cùng Miss A.

Điều này khiến công chúng bất ngờ bởi từ khi ra mắt đến nay, Jia luôn kín tiếng và chưa từng chia sẻ gì về tình trạng sức khỏe của bản thân. Đến nay, sau gần 10 năm, cô mới tiết lộ về ca phẫu thuật này.

Miss A tan rã 3 năm, mỹ nhân Jia mới có tiết lộ gây sốc: Bị u vú và phải tự đi phẫu thuật ngay sau khi nhóm ra mắt - Ảnh 2.

Cụ thể nội dung bài đăng của Jia như sau:

Mặc dù không thể xem hết phim “30 Mà Thôi”, nhưng tôi có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật Vương Mạn Ni.

Tôi nghĩ về một trải nghiệm đã qua. Khi đó tôi vừa ra mắt, và không có gia đình ở bên. Tôi đã tự mình đến bệnh viện để phẫu thuật loại bỏ khối u vú chớm phát.

Tôi không thể nói với mẹ, tôi cũng bị bất đồng ngôn ngữ. Tôi sợ nói ra sẽ khiến mẹ lo lắng hơn, và tôi cũng không có bạn bè nữa. Tôi tự mình đến bệnh viện, tự mình trải qua cuộc phẫu thuật, tự mình tỉnh dậy trong phòng hồi sức. Tôi giữ lấy sự cô đơn và than trách trong lòng. Khi không thể kìm được nữa, tôi chỉ lặng lẽ khóc.

Sau đó, tôi chờ đến khi bình phục hẳn mới nói với mẹ. Lúc đó, mẹ cũng rất buồn và cho rằng tôi không nên giấu bà ấy như thế.

Hãy cứ nắm giữ lấy quá khứ và hiện tại chúng ta đang sống.

Jia có tên đầy đủ là Meng Jia (Mạnh Giai), sinh năm 1989 tại Trung Quốc và ra mắt cùng Miss A vào năm 2010. Năm 2016, cô rời nhóm sau khi hết hợp đồng với JYP Entertainment, sau đó về lại quê nhà Trung Quốc để phát triển sự nghiệp solo.

Jia thời còn hoạt động với Miss A.

Sau khi rời nhóm, cô về lại quê nhà Trung Quốc để phát triển sự nghiệp solo.

Nguồn: Allkpop

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *