Mới chê lên chê xuống, giờ Knet lại ngây ngất trước kết màn của 2 thành viên aespa, ca ngợi tổ hợp visual “lửa băng” hết lời

Nhớ ngày nào, những hình ảnh đầu tiên về aespa được tung ra đã nhận về hàng loạt “gạch đá” chê bai dữ dội. Các thành viên của nhóm bị đánh giá là sở hữu nhan sắc kém nổi bật thua xa đàn chị cùng công ty, gây thất vọng lớn cho khán giả. Thế nhưng, dần dần qua từng tấm hình và video mới, aespa lại càng thể hiện được vị thế visual “không phải dạng vừa” của nhà SM.

Đặc biệt là tổ hợp visual Winter và center Karina được Knet khen ngợi không ngớt khi sở hữu gương mặt xinh đẹp và thần thái nổi bật. Đặc biệt trước màn ending xuất thần trên SBS Inkigayo mới đây của bộ đôi này, Knet bỗng “quay xe” gấp, rút hết lại những lời chê bai trước kia mà khen không ngớt lời.

Black Mamba – aespa (SBS Inkigayo 22/11/2020)

Mới chê lên chê xuống, giờ Knet lại ngây ngất trước kết màn của 2 thành viên aespa, ca ngợi tổ hợp visual lửa băng hết lời - Ảnh 2.

Ngoại hình xinh đẹp của Karina và Winter góp phần chứng tỏ vườn bông nhan sắc vượt trội của nhà SM

Trong phần kết màn trên sân khấu SBS Inkigayo, Winter và Karina đã khoe trọn nhan sắc lung linh qua khuôn hình cận mặt. Với đường nét khuôn mặt thanh tú, thần thái yêu kiều, biểu cảm nhẹ nhàng mà cuốn hút, Winter đem đến cảm giác thanh thuần, trong sáng còn Karina lại có sự sắc sảo, kiều kì. Tổ hợp visual này đã hoàn toàn “đánh gục” người xem chỉ với vài giây ngắn ngủi.

Dù vừa mới debut, Karina và Winter đã nhanh chóng bỏ túi màn ending hớp hồn biết bao người xem

Knet không ngần ngại thể hiện sự ngây ngất trước kết màn của hai thành viên aespa, ca ngợi hết lời tổ hợp visual “lửa – băng” này:

– Thực sự si mê Karina mất rồi.

– Winter I love you.

– Karina trông đẹp hơn nhiều với lớp trang điểm nhẹ nhàng đó.

– Biểu cảm của Karina phải nói là hoàn hảo.

– Tổ hợp visual này đỉnh cao quá đi!

– Karina sắc lạnh còn Winter thì ấm áp.

– Winter đáng yêu quá đi mất.

– Đây đích thực là bộ đôi lửa băng: Karina là băng còn Winter là ngọn lửa ấm áp.

– Karina đẹp hơn tôi nghĩ nhiều đó.

Nguồn: Knetizen – Video: YouTube – Ảnh: Internet

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *