Mới ngày nào bị gái ngành lừa đau đớn, nay “trai ngơ” Trần Nghĩa đã được “chị đại” Quỳnh Kool bảo kê ở Nhà Trọ Balanha rồi

Còn nhớ mới ngày nào, Nhân ngơ (Trần Nghĩa) của Nhà Trọ Balanha mới bị gái ngành kiêm bạn cũ lừa mất 500 triệu mà chẳng hẹn ngày lấy lại được, ấy vậy mà trong tập 18, Nhân đã được mỹ nhân nhà trọ bảo kê, chuỗi những tháng ngày đau khổ vì một cô gái không xứng đáng có lẽ cũng sắp chấm hết. Chẳng là trong tập phim này, vì muốn thuyết phục Nhân đồng ý góp vốn kinh doanh online với mình, Nhi (Quỳnh Kool) đã đến tận nơi làm việc của Nhân để chơi chiêu mặt dày. Trong lúc đang quấy nhiễu công việc làm ăn của cậu em cùng nhà trọ, Nhi đã tiện tay dẹp loạn, bảo vệ Nhân trước một ông khách hách dịch, khinh người.

Vị khách này không hề tôn trọng Nhân

Nhi chửi nhau tay đôi với khách để bảo vệ câu em ngơ

Dĩ nhiên vì đang ở nơi làm việc của Nhân nên Nhi cũng không thể “ra tay tàn bạo” nhưng cô nàng không phải kiểu người dễ dàng cho qua mọi chuyện. Khi ra về, Nhi nằng nặc đòi Nhân dẫn mình đi ăn ở nhà hàng của vị khách kênh kiệu vừa rồi. Hóa ra Nhi đã quyết định báo thù thay cậu em bằng cách chui gầm bàn, giết ruồi, để xác ruồi vào đĩa thịt và làm ầm lên mọi chuyện. Kết quả như ý muốn, Nhi và Nhân được một bữa ăn miễn phí còn gã khách kênh kiệu kia thì được nếm mùi bị người khác cạnh khóe, bắt bẻ.

Chị Nhi làm gì vậy?

Bắt ruồi nha bé!

Một bé ruồi chết

Một ít diễn xuất

Là Nhân có ngay bữa ăn miễn phí nha mấy bạn

Sau tập phim, mối hệ của Nhi và Nhân càng trở nên thân thiết hơn, nhất là khi Nhân buộc phải cùng cô chị quái chiêu học kinh doanh online. Biết đâu chừng trong tương lai không xa, Nhân sẽ trở thành “phi công trẻ” học đòi lái “máy bay” không già cho lắm!

Máy bay này vẫn trẻ, “lái” tốt nha Nhân ơi!

Nhà Trọ Balanha hiện đã có hai cặp đôi, liệu Nhi – Nhân có trở thành đôi uyên ương tiếp theo thêm mắm dặm muối cho những chuyện tình oan gia của homestay này? Câu trả lời đợi trong những tập tiếp theo lên sóng vào 21h40 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *