MQ Skin và bí quyết “mê hoặc” các tín đồ làm đẹp

MQ Skin là dòng mỹ phẩm nhân sâm Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn MQ Group được các “tín đồ” làm đẹp rất quan tâm. Ấn tượng nhất trong năm 2019, MQ Skin với sản phẩm “Tái tạo da nhân sâm” nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt với sản phẩm “Tái tạo da nhân sâm”, MQ Skin đã ưu tiên nhập khẩu tất cả nguyên liệu cũng như dây chuyền máy móc theo đúng chuẩn từ Hàn Quốc, để sản phẩm khi được đóng gói tại Việt Nam đạt được chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất.

MQ Skin và bí quyết “mê hoặc” các tín đồ làm đẹp

Chủ tịch MQ Skin – Bà Đoàn Thanh Tuyền

Điều đáng nói ở đây, những sản phẩm MQ Skin đã được Cục Quản lý mỹ phẩm và Sở Y Tế TP.HCM cấp giấy công bố sản phẩm đầy đủ với những chứng từ pháp lý rõ ràng. Đây chính là điều kiện tiên quyết giúp sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng trong thị trường mỹ phẩm, cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Không chỉ riêng về sản phẩm “Tái tạo da nhân sâm”, MQ Skin được được biết đến với những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc như Serum Căng Bóng, Kem Chống Nắng, Son dưỡng môi… Với đầy đủ những chứng từ, giấy tờ rõ ràng giúp người tiêu dùng càng an tâm khi sử dụng.

MQ Skin và bí quyết “mê hoặc” các tín đồ làm đẹp

MQ Skin sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn.

MQ Skin và bí quyết “mê hoặc” các tín đồ làm đẹp

Sản phẩm Tái tạo da Nhân sâm MQ Skin luôn gây ấn tượng về doanh số bán ra.

Ông Elmino đối tác tại Hàn Quốc của MQ Skin trong chuyến công tác tại Việt Nam đã có những chia sẻ: “Nhân sâm Hàn Quốc là một dược liệu quý được thế giới công nhận có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và giúp làm trẻ hóa da, làm ức chế quá trình lão hóa da và tăng độ đàn hồi cho da. Chúng tôi rất cảm ơn MQ Group đã sản xuất ra sản phẩm có chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc với thương hiệu MQ Skin.”

MQ Skin và bí quyết “mê hoặc” các tín đồ làm đẹp

Thừa thắng xông lên, vừa mới đây MQ Skin đã chính thức khánh thành nhà máy. Điều này giúp cái tên MQ trở thành một điểm sáng trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mq-skin-va-bi-quyet-me-hoac-cac-tin-do-lam-dep-d26090…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mq-skin-va-bi-quyet-me-hoac-cac-tin-do-lam-dep-d260902.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *