“Mulan” Lưu Diệc Phi bắt tay Selena Gomez khai trương phòng vé Mỹ hậu COVID-19, hai chị đẹp nhất định “qua mặt” TENET?

Trước tình hình khả quan khi các rạp phim sẽ dần mở lại sau thời gian đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, thì tựa phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan đang là tác phẩm rất được mong chờ và hứa hẹn sẽ cứu lấy phòng vé Mỹ. Tuy nhiên, Warner Bros. đã chính thức dời lịch chiếu của dự án “hack não” này từ 17/7 sang 31/7, khiến phim không còn ở tâm thế “mở màn” của ngành điện ảnh Hollywood như nhiều khán giả từng kỳ vọng.

Mulan Lưu Diệc Phi bắt tay Selena Gomez khai trương phòng vé Mỹ hậu COVID-19, hai chị đẹp nhất định qua mặt TENET? - Ảnh 1.

Mặt khác, nhiều tác phẩm vẫn còn bám trụ nay đã có cho mình lịch chiếu chính thức trong tháng 7, trong đó các bom tấn rất được mong chờ đến từ Disney hay A24.

Unhinged – tựa phim tra tấn mở màn mùa phim hậu COVID-19

Mulan Lưu Diệc Phi bắt tay Selena Gomez khai trương phòng vé Mỹ hậu COVID-19, hai chị đẹp nhất định qua mặt TENET? - Ảnh 2.

Vốn ban đầu được lên lịch vào đầu tháng 9, nhưng phía ê-kíp của Unhinged đã rất can đảm khi đẩy phim lên tận đầu tháng 7, rồi cuối cùng cố định ở ngày 10/7 như hiện tại. Tựa phim giật gân đánh dấu màn trở lại của nam diễn viên Russel Crowe (Les Miserable, Man of Steel), trong đó anh vào vai một tên lạ mặt biến thái đi rình rập, bắt cóc và tra tấn một bà mẹ đơn thân sau khi cả hai chạm mặt nhau trên đường lúc đèn đỏ.

The Broken Hearts Gallery – Selena Gomez mở “triển lãm quà của người yêu cũ”

Mulan Lưu Diệc Phi bắt tay Selena Gomez khai trương phòng vé Mỹ hậu COVID-19, hai chị đẹp nhất định qua mặt TENET? - Ảnh 3.

Vì đụng phải “chú ngựa ô” Unhinged, tựa phim do nữ ca sĩ xinh đẹp Selena Gomez đầu tư sản xuất The Broken Hearts Gallery bị lùi về ngày 17/7 (ngày chiếu gốc của Tenet). Đúng như tựa đề, phim sẽ dẫn dắt người xem đến với buổi triển lãm của nữ chính mở ra, tại đó trưng bày những món quà mà người yêu cũ từng tặng cho cô thuở còn mặn nồng. Phim cũng đánh dấu màn kết hợp giữa Dacre Montgomery (Stranger Things) và Geraldine Viswanathan (Sex Education).

Saint Maud – A24 tái xuất cùng tác phẩm trừ tà mới

Mulan Lưu Diệc Phi bắt tay Selena Gomez khai trương phòng vé Mỹ hậu COVID-19, hai chị đẹp nhất định qua mặt TENET? - Ảnh 4.

Tuy đã được chiếu ở các LHP danh giá, trong đó cả Toronto, nhưng phải đến ngày 17/7 sắp tới (bị lùi 1 tuần so với ngày dự kiến ban đầu) thì khán giả mới có thể thưởng thức tác phẩm kinh dị Saint Maud của nhà A24. Nữ chính của phim là một y tá tập sự tại nhà an dưỡng dành cho các bệnh nhân sắp qua đời, người luôn hết lòng cứu giúp những linh hồn đau khổ. Song, những thế lực quỷ quyệt hắc ám cũng đang trực chờ để khiến cô rơi vào hố sâu tội lỗi của quá khứ.

Mulan – Công chúa chiến binh “tỉ đô” của Disney

Mulan Lưu Diệc Phi bắt tay Selena Gomez khai trương phòng vé Mỹ hậu COVID-19, hai chị đẹp nhất định qua mặt TENET? - Ảnh 5.

Khác với các tựa phim nêu trên, Mulan (Hoa Mộc Lan) là một bom tấn triệu đô thật sự ngang tầm Tenet. Vốn được trông chờ ra mắt vào ngày 27/3, nhưng dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu, buộc không chỉ tựa phim chuyển thể từ cú hích hoạt hình năm 1998 mà hàng loạt dự án của “nhà Chuột” phải tạm hoãn. Mulan phiên bản live-action vẫn sẽ theo chân nhân vật cùng tên (do Lưu Diệc Phi thủ vai) giả trai để thay cha gia nhập quân đội hoàng gia, nhưng sẽ có một chút đổi mới ở dàn diễn viên phụ cũng như loại bỏ yếu tố nhạc kịch khỏi phim.

Mulan sẽ chính thức ra rạp vào ngày 24/7/2020.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *