Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường “tình mới” ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay “gọi hồn” luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt

Trong ngày 8/5, bức hình Lee Min Ho đăng tải chụp mình và Kim Go Eun ở ngoại cảnh ghi hình The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã thu hút sự chú ý lớn trên MXH. Một bộ phận khán giả không nhỏ cho rằng, đây là hành động thật “đáng nghi” của nam thần vạn người mê – khi chỉ có mình mẹ của Lee Min Ho là người phụ nữ duy nhất đã từng được anh chàng đưa lên nơi tương tác online duy nhất với fan trên toàn thế giới. Chính vì bức hình được coi là “đáng nghi” này, các fan cứng của cặp đôi Quân Vương Bất Diệt đã nhanh chóng “chốt đơn” hai người đang hẹn hò, trong khi một bộ phận fan còn lại cố gắng phản bác rằng chỉ là chiêu marketing cho bộ phim.

Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường tình mới ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay gọi hồn luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt - Ảnh 1.

Bài đăng gây bão trên tài khoản MXH của Lee Min Ho.

Lee Min Ho bắt đầu sử dụng instagram để giao lưu với fan từ năm 2015, và bộ phim duy nhất anh chàng có góp mặt sau đó chỉ có Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh), cũng của SBS và đóng cặp với “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun. Chính vì lí do này, các fan ngày càng tin rằng hành động này của Lee Min Ho thật khác lạ vì “mợ chảnh” chưa từng xuất hiện, và anh đang “ưu tiên” người tình màn ảnh mới – tức Kim Go Eun khi đã hai lần đăng ảnh chụp chung lên instagram. Tuy nhiên, việc Lee Min Ho không đăng hình chụp chung với Jeon Ji Hyun cũng là điều không quá khó hiểu khi “mợ chảnh” đã kết hôn, và cả hai đã là hai ngôi sao quá lớn của showbiz Hàn Quốc.

Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường tình mới ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay gọi hồn luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt - Ảnh 2.

“Em chưa bao giờ thấy anh đăng hình phụ nữ lên đây cả, nhưng giờ lại có. Nên có nghĩa đây là bạn gái của anh phải không”. “Không, đó là marketing”. Cuộc đối thoại với nội dung như trên liên tiếp xuất hiện dưới bài đăng.

Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường tình mới ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay gọi hồn luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt - Ảnh 3.

“Tò mò lắm luôn, Lee Min Ho có gì đó với tất cả bạn diễn nữ chính luôn hả? HAY đây chỉ là bài đăng cho việc quảng cáo The King.”

Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường tình mới ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay gọi hồn luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt - Ảnh 4.

Còn “tiện gọi hồn” ghen tuông cả Park Min Young và Suzy mà, chẳng ai làm lại được độ bắc cầu của fan… Đúng là tấu hài luôn mà.

Ngoài cười vì độ hài hước thì không biết làm gì luôn á.

Bên cạnh đó, quay trở lại với mối tình cùng Suzy lộ ra trước truyền thông tháng 7/2015 cho đến khi đường ai nấy đi sau gần 3 năm vào năm 2017, Lee Min Ho vẫn luôn kín tiếng về bạn gái mình trên MXH (hoặc dù có thì cũng chẳng ai biết vì toàn ảnh Lee Min Ho, hơn nữa cũng là tôn trọng fan và xa rời ánh mắt truyền thông). Dù cho có thể giải thích rằng cả hai vốn chưa một lần hợp tác chung, việc một ngôi sao lớn như Lee Min Ho đăng ảnh bạn gái hay “hint” cho fan biết mình đang hẹn hò là điều hiếm xảy ra (có xảy ra, nhưng ít). Có fan còn đùa rằng, đến “người thật tình thật” như Suzy hay Park Min Young còn chưa một lần Lee Min Ho úp mở, hành động này của Lee Min Ho có như một chiêu “em gái zone” luôn rồi không?

Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường tình mới ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay gọi hồn luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt - Ảnh 6.

Bài đăng đầu tiên của Lee Min Ho vào tháng 4/2015, trước 3 tháng sau khi tin hẹn hò với Suzy nổ ra.

Cuối cùng, các fan hâm mộ cũng nên hiểu rằng, một số (nhấn mạnh là một số, không phải tất cả) tài khoản MXH có tích xanh của người nổi tiếng không chỉ có mình họ sử dụng – mà còn chịu sự quản lý của cả công ty, của quản lý trực tiếp nhằm PR, có thể là đăng tải hình ảnh đi chụp họa báo và rất nhiều mục đích khác nữa. Chính vì vậy, tất cả vẫn chỉ là suy đoán mà thôi.

Mượn cớ Lee Min Ho khoe hậu trường tình mới ở Quân Vương Bất Diệt trên MXH, fan tiện tay gọi hồn luôn Suzy 3 năm chưa một lần lộ mặt - Ảnh 7.

Một ví dụ điển hình về bài đăng của chính chủ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *