Tối 26/7, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên “Khác Biệt To Lớn”. Đây là bản ballad mang đậm phong cách của Trịnh Thăng Bình, với giọng hát trầm ấm của nam ca sĩ kết hợp hoà quyện với âm sắc đặc biệt của Liz Kim Cương. Ca khúc nói về tình cảm tan vỡ của một cặp đôi khi cả hai dần dà nảy sinh quá nhiều điểm khác biệt đến mức không còn có thể hoà hợp.
giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN – Trịnh Thăng Bình ft. Liz Kim Cương.
Tuy nhiên, chỉ lên sóng không lâu, dưới phần bình luận của MV “Khác Biệt To Lớn” có khá nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, chỉ với một ca khúc của Trịnh Thăng Bình nhưng cộng đồng mạng lại cảm nhận giống đến… 5 ca khúc khác nhau.
Nếu như “Khác Biệt To Lớn” khiến một vài người thấy có điểm tương đồng với 3 ca khúc của girlgroup Kpop T-ara là “We Were In Love”, “Day By Day”, “Don’t Leave” thì có ý kiến lại cho rằng khá giống bản hit huyền thoại “Aloha” ra mắt từ 20 năm trước. Hay có bình luận khác lại thừa nhận “Khác Biệt To Lớn” giống với một ca khúc của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Chỉ một ca khúc của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị nghi vấn giống với 3 sản phẩm của T-ara.
MV “Day By Day” – T-ara
MV “We Were In Love” – T-ARA & Davichi
“Don’t Leave” – T-ara

Một bình luận cho hay khúc đầu khá giống ca khúc của Ngô Kiến Huy.

Hoặc ý kiến khác lại đưa ra cảm nhận giống ca khúc “Aloha” nhưng vẫn khẳng định “Khác Biệt To Lớn” rất hay.
COOL – Aloha
Dù đây chỉ là cảm nhận của cộng đồng mạng nhưng sản phẩm vừa mới ra mắt không lâu của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương không tránh khỏi những tranh cãi trên mạng xã hội. Hiện tại, “Khác Biệt To Lớn” vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng dành tình cảm cho sản phẩm trở lại của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Sau 16 giờ ra mắt, hiện MV này đang nhận được hơn 290 nghìn lượt xem trên YouTube.
- Bắt thêm 26 người liên quan vụ 39 thi thể người Việt tại Essex
- ‘Đầu sỏ’ vụ 39 người Việt chết trong container bị dẫn độ sang Anh
- Venezuela thỏa thuận mua thực phẩm và thuốc men chống dịch COVID-19 trả bằng vàng
- Đẻ mổ vừa tròn tháng, “Kim siêu vòng 3 Việt Nam” đã tự tin vén áo khoe bụng bà đẻ
- Phim mới chưa chiếu đã đạt doanh thu khủng, ai còn chê Dịch Dương Thiên Tỉ “ăn may” không?