Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi – Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương

1. Trong Người Đàm Phán, phân cảnh Hoàng Tử Thao vén tóc mái của Dương Mịch lên đã khiến khán giả phì cười vì khuyết điểm của nữ diễn viên bị lộ rõ trên ống kính. Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch cũng bị mất điểm do phần trán có quá ít tóc.

2. Trong phim Kim Ngọc Lương Duyên, một số phân cảnh để lộ hàm răng khấp khểnh kém duyên của Đường Yên đã đập vào mắt người xem. Đã thế nữ diễn viên còn sở hữu trán dô nên luôn cố gắng để tóc mái bằng hoặc dùng trang sức che đi khi đóng phim cổ trang.

3. Khuyết điểm của Lưu Thi Thi nằm ở đôi tai có những phần thịt sụn nổi lên khá gồ ghề. Biết được điểm yếu này, bà xã của Ngô Kỳ Long luôn chọn cho mình kiểu tóc xõa che tai. Tuy nhiên tạo hình vén hết tóc lên của cô trong Bộ Bộ Kinh Tâm Nữ Y Minh Phi Truyện đã vô tình làm lộ điều này.

Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 3.
Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 4.

4. Triệu Lệ Dĩnh cao 1,65 m, cân nặng của cô duy trì ở mức 40 kg. Thời điểm quay Sở Kiều Truyện, cô phải giảm thêm 4 kg nữa để nhập vai tốt hơn. Chính vì vậy, trong các bức ảnh hậu trường, dù đã mặc trang phục cổ trang nhiều lớp, song người đẹp vẫn để lộ thân hình gầy gò đến mức lộ cả xương sườn.

Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 5.
Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 6.

5. Trong Cẩm Tú Vị Ương, Lý Tâm Ngải vào vai đệ nhất mỹ nhân kinh thành Lý Trường Nhạc. Thế nhưng nếu khuôn mặt của cô thanh tú, nhẹ nhàng bao nhiêu thì đôi bàn tay lại mập mạp bấy nhiêu.

Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 7.
Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 8.
Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 9.

6. Đôi tay tròn, múp míp cũng là nhược điểm hàng đầu của Châu Tấn. Dẫu vậy nhiều người vẫn cho rằng, đôi tay “nải chuối” lại tăng thêm phần đáng yêu cho nữ diễn viên.

Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 10.
Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 11.

7. Những tưởng có diện mạo hoàn hảo nhưng gương mặt của Lưu Diệc Phi vẫn có khuyết điểm là hàm răng không đều, cười hở lợi. Thế nên không ít khán giả cho rằng Lưu Diệc Phi là “mỹ nhân chỉ đẹp khi không cười”.

Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 12.
Mỹ nhân Hoa ngữ lộ khuyết điểm chết người trên phim: Lưu Diệc Phi - Đường Yên chỉ đẹp khi không cười, Triệu Lệ Dĩnh gầy đến trơ xương - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *