Mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh sắp lấy chồng ở tuổi 31, tiết lộ phải hoãn cưới vì dịch

Trong bài phỏng vấn mới đây Diễm Hằng tâm sự đã có bạn trai và còn có ý định kết hôn trong năm nay.

Diễm Hằng tên đầy đủ là Trần Minh Diễm Hằng, cô là một nữ diễn viên từng được công chúng yêu mến qua bộ phim “Nhật ký Vàng Anh” và gây ấn tượng với vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh.  Sau bộ phim, nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn tham gia một số vai nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh sắp lấy chồng ở tuổi 31, tiết lộ phải hoãn cưới vì dịch

Năm nay, Diễm Hằng đã bước sang tuổi 31.

Năm 2013, sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz, Diễm Hằng trở lại cùng thông tin gia đình gặp biến cố phá sản khiến cô phải tạm ngừng diễn xuất để kinh doanh, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Cô buôn mỹ phẩm, hàng hiệu nhưng rơi vào khủng hoảng vì tiền nợ chồng chất.

Vượt qua tất cả, năm 2014, Diễm Hằng quyết định quay trở lại với nghệ thuật. Thời điểm đó, Diễm Hằng cũng tiết lộ cô đã có bạn trai nhưng sau đó cả hai “đường ai nấy đi”.

Đến năm 2017 nữ diễn viên lại bị xe ôtô tông khi đi trên đường và phải nhập viện. Chính sự cố này đã anh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh, nghệ thuật của Diễm Hằng. Đồng thời sau tai nạn, người đẹp cho biết bản thân tăng cân không kiểm soát, chân bị teo, bé hơn cả cánh tay sau 6 tháng nằm viện. May mắn là sau khoảng thời gian đó, Diễm Hằng dần hồi phục và lấy lại cân bằng.

Mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh sắp lấy chồng ở tuổi 31, tiết lộ phải hoãn cưới vì dịch

Nàng cựu hotgirl gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống.

Mới đây, trong bài phỏng vấn nữ diễn viên nổi tiếng 1 thời tâm sự đã có bạn trai mới: “Anh ấy hiền và quan tâm đến gia đình Hằng lắm. Nói chung dễ chịu. Nhìn cách họ sống trong gia đình họ mình cũng thấy dễ chịu”, cô chia sẻ. Diễm Hằng cho biết thêm, cả hai có ý định tổ chức đám cưới trong năm nay nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên tạm hoãn.

Nói về gu chọn bạn đời của mình, nàng hotgirl bộc bạch, cô không bị thu hút bởi người đàn ông giàu có mà người khiến cô muốn ở bên cạnh cả đời phải là người có trách nhiệm và cũng có thể là bạn tri kỷ.

Mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh sắp lấy chồng ở tuổi 31, tiết lộ phải hoãn cưới vì dịch

Bạn trai mới của Diễm Hằng là người dễ chịu và rất thương cô.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-nhat-ky-vang-anh-sap-lay-chong-o-tuoi-31-tiet…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-nhat-ky-vang-anh-sap-lay-chong-o-tuoi-31-tiet-lo-phai-hoan-cuoi-vi-dich-d233011.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *