Mỹ nhân Oh My Girl gây tranh cãi kịch liệt vì thói quen ngả người vào nam thần “em trai BTS”, netizen Hàn liệu có quá khắt khe?

Cặp đôi MC của chương trình âm nhạc nổi tiếng hàng tuần Music Bank Soobin (TXT) và Arin (Oh My Girl) được rất nhiều khán giả yêu mến nhờ “phản ứng hóa học” tự nhiên, dễ thương, ngoại hình sáng và vô cùng xứng đôi.

Ấy thế nhưng, sau tập phát sóng ngày 13/11 của Music Bank, những khoảnh khắc tương tác thân thiết giữa cả 2 bỗng nhiên trở thành đề tài gây tranh cãi nảy lửa trên các diễn đàn xứ Hàn. Cụ thể, nhiều cư dân mạng bắt đầu cảm thấy khó chịu với Arin do nữ idol có thói quen dựa dẫm, ngả vào Soobin khi cười, đặc biệt, cô nàng còn bị chỉ trích vì đụng chạm nam idol  quá nhiều.

Mỹ nhân Oh My Girl gây tranh cãi kịch liệt vì thói quen ngả người vào nam thần em trai BTS, netizen Hàn liệu có quá khắt khe? - Ảnh 2.

Cặp đôi MC Soobin – Arin từng rất được yêu thích

Mỹ nhân Oh My Girl gây tranh cãi kịch liệt vì thói quen ngả người vào nam thần em trai BTS, netizen Hàn liệu có quá khắt khe? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, gần đây, Arin bị netizen chỉ trích vì thường xuyên có hành động thân thiết quá đà với Soobin, ngả người vào anh chàng khi cười

Mỹ nhân Oh My Girl gây tranh cãi kịch liệt vì thói quen ngả người vào nam thần em trai BTS, netizen Hàn liệu có quá khắt khe? - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc thân thiết của cả 2 trên Music Bank liên tục bị các đôi mắt cú vọ của netizen soi ra

Nhiều fan của Oh My Girl liên tục thanh minh cho Arin, khẳng định nữ idol vốn có thói quen dựa vào người khác khi cười chứ không hề cố tình. Tuy vậy, làn sóng chỉ trích nữ idol vẫn chưa hề dừng lại, nhiều khán giả thậm chí chỉ trích thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của Arin.

Mỹ nhân Oh My Girl gây tranh cãi kịch liệt vì thói quen ngả người vào nam thần em trai BTS, netizen Hàn liệu có quá khắt khe? - Ảnh 7.

Nhiều fan của Oh My Girl lên tiếng thanh minh cho Arin và khẳng định cô nàng thường có thói quen dựa vào người khác

Một số bình luận của netizen nhắm vào Arin:

– Sao cô ấy cứ làm thế nhỉ?

– Khán giả chắc chẳng cảm thấy có gì vui vẻ đâu nhưng Arin cứ hay cười giữa lúc đang dẫn chương trình.

– Lúc mới bắt đầu làm MC trông cả 2 vô cùng dễ thương khi vô tình mắc lỗi. Thế nhưng đã 3 tháng trôi qua rồi và họ vẫn liên tục mắc lỗi rồi cười xòa cho qua. Việc này không hề hài hước chút nào.

– Tôi nghĩ cô ấy có thói quen làm thế đấy. Nhưng Arin cần phải sửa đi bởi điều này sẽ gây ra hiểu lầm.

– Đây là điều các cô gái hay làm khi cố tán tỉnh à? Arin có thích Soobin không vậy?

Nguồn: Allkpop

Mỹ nhân Oh My Girl gây tranh cãi kịch liệt vì thói quen ngả người vào nam thần em trai BTS, netizen Hàn liệu có quá khắt khe? - Ảnh 9.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *