Mỹ nhân Việt công khai làm người thứ 3: Người nhà chồng ủng hộ, kẻ “đào” được cả núi tiền

Diễn viên Kiều Thanh còn không ngần ngại tuyên bố: “Chị tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như chị”.

Kiều Thanh

Diễn viên Kiều Thanh từng bất ngờ thừa nhận là người thứ 3, đang sống cùng người đàn ông chưa ly hôn vợ cũ, cả hai cũng chưa từng có một đám cưới chính thức. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết, cuộc tình của cô còn được chính vợ cả và gia đình của anh ủng hộ. Bên cạnh đó, Kiều Thanh còn không ngần ngại tuyên bố: “Chị tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như chị”.

Những phát ngôn của Kiều Thanh ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán, gây sóng gió trên mạng xã hội, kể cả những ý kiến ném đá, chỉ trích nặng nề.

Mỹ nhân Việt công khai làm người thứ 3: Người nhà chồng ủng hộ, kẻ đào được cả núi tiền

Tường Linh

Trong chương trình “Người ấy là ai” Tường Linh bật khóc kể cô mới chia tay mối tình lâu năm. Người đẹp cho biết đã tin tưởng bạn trai, coi anh như một phần không thể thiếu trong cuộc sống thì một ngày, cô phát hiện anh đã có vợ và có con.

Khi biết sự thật, Tường Linh kể đã tự dằn vặt bản thân, trách móc bạn trai nhiều. Cuối cùng, Tường Linh quyết định dừng lại tình yêu sai trái và thừa nhận bản thân đã sai khi yêu người đàn ông có vợ.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, trên trang cá nhân của mình, Tường Linh giải bày khá xúc động: 

“Tôi biết, xung quanh tôi có nhiều người đang là người thứ ba, đôi khi là chấp nhận, chủ động, đôi khi vì yêu mà con tim lấn át lý trí, đôi khi vì nhiều tính toán khác…, nhưng tôi chưa từng thấy một kết thúc đẹp cho người thứ ba, hiếm lắm. Sao phải làm người thứ ba? Vì yêu? Người thứ ba là sai rồi, vạn lần sai, biết sai thì không nên làm, bởi kết thúc sẽ đau lắm chẳng bao giờ tốt đẹp cả. Tôi không muốn sai, tôi thà cô đơn còn hơn phải chịu đau một lần nữa”.

Mỹ nhân Việt công khai làm người thứ 3: Người nhà chồng ủng hộ, kẻ đào được cả núi tiền

Ngọc Trinh

Vốn nổi tiếng là người đẹp chân chất, có sao nói vậy Ngọc Trinh từng có cả “rổ phát ngôn” về tình yêu, tiền bạc thâm thúy ra trò. Người đẹp Trà Vinh cũng không thích giấu giếm những thứ liên quan đến mình, từ chuyện dốt ngoại ngữ cho đến giọng nói quê mùa hay thậm chí chuyện làm người thứ 3. Ngay cả khi cô ý thức được việc chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác như vậy là sai nhưng cô không thể rút chân ra được.

“Nữ hoàng nội y” cho biết, cô vẫn có tình cảm với người đàn ông đó dù ban đầu cô lựa chọn người ta vì hoàn cảnh khó khăn. Sau này, khi đã trở thành chân dài độc lập về kinh tế, Ngọc Trinh tuyên bố sẽ không bao giờ làm phận “tiểu tam” nữa.

Chân dài gốc Trà Vinh từng chia sẻ: “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”.

Trước khi chia tay, Ngọc Trinh tiết lộ chuyện tình cảm của cô và bạn trai gặp trục trặc, chủ yếu liên quan tới người thứ ba – người mà cô gọi là “yêu nhền nhện”. Như vậy, từ thân phận của một người thứ ba, Ngọc Trinh tiếp tục gặp phải một người thứ ba khác.

Mỹ nhân Việt công khai làm người thứ 3: Người nhà chồng ủng hộ, kẻ đào được cả núi tiền

Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng từng hạnh phúc khoe ảnh cưới với bạn trai đại gia vào năm 2016 nhưng sau đó hủy hôn vì phát hiện anh người yêu chưa ly hôn vợ. Ngoài chuyện thừa nhận là người thứ 3, Trà Ngọc Hằng còn gây tranh cãi khi có phát ngôn không ai có quyền lên án “tiểu tam” khiến công chúng bất bình. Bởi theo người đẹp, “tiểu tam” chịu nhiều thiệt thòi, đáng thương hơn đáng trách. Dù vấp phải “gạch đá” nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn kiên định với suy nghĩ của mình. Hiện tại, cô làm mẹ đơn thân và chuyển hướng sang kinh doanh rất phát đạt.

Mỹ nhân Việt công khai làm người thứ 3: Người nhà chồng ủng hộ, kẻ đào được cả núi tiền

Nam Em

Nam Em từng gây sốc làng giải trí khi tiết lộ về tình yêu với danh hài Trường Giang. Cụ thể, Top 8 Hoa hậu Trái đất cho biết cô và Trường Giang có mối quan hệ tình cảm khi nam danh hài và bạn gái Nhã Phương gặp vài trục trặc. Trong những bài phỏng vấn, Nam Em chia sẻ: “Trường Giang là người đàn ông tôi yêu nhất sau 4 năm bỏ bê chuyện tình cảm”. Đồng thời, cô thừa nhận mình là người thứ ba khi xen vào chuyện tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương. “Em biết anh với chị Nhã Phương chỉ đang giận nhau thôi, rồi sẽ có một ngày anh trở về với chị ấy”, Nam Em chia sẻ.

Hoa khôi Tiền Giang nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì lần chia sẻ thẳng thắn này còn trước những chia sẻ của Nam Em, phía Trường Giang và Nhã Phương không lên tiếng mà đáp lại bằng 1 đám cưới ngay sau đó ít ngày.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-viet-cong-khai-lam-nguoi-thu-3-nguoi-nha-chon…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-viet-cong-khai-lam-nguoi-thu-3-nguoi-nha-chong-ung-ho-ke-dao-duoc-ca-nui-tien-d249994.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *