Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa lên đến 50 nghìn người?

Mới đây, trên trang Facebook của mình, ekip của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có thông báo quan trọng về việc thay đổi địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM. Theo đó, do nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan, để đảm bảo trải nghiệm của khán giả được tốt nhất, công ty của Mỹ Tâm đã quyết định di chuyển địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM từ SVĐ Quân khu 7 sang SVĐ Phú Thọ.

Địa điểm tổ chức ở Hà Nội trước mắt vẫn được giữ nguyên – SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Ngày và giờ tổ chức của 2 đêm nhạc vẫn được giữ như cũ không thay đổi. Sự xáo trộn này gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ không ít.

Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa lên đến 50 nghìn người? - Ảnh 1.

Thông báo chính thức

Với việc chuyển đổi địa điểm từ SVĐ Quân khu 7 về lại SVĐ Phú Thọ, lượng khán giả tham dự liveshow Tri Âm tại TP.HCM cũng tăng lên đáng kể. Trước đó vào năm 2014, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công đêm nhạc miễn phí tại SVĐ Quân khu 7 – Live Concert Heartbeat. Ban đầu, nhiều nguồn tin cho biết Live Concert Heartbeat đã thu hút đến 40 nghìn khán giả tham dự, gây ra dư luận trái chiều cho rằng con số đó là quá lớn.

Phía quản lý SVĐ Quân khu 7 sau đó cũng đã lên tiếng, xác nhận họ chỉ đóng dấu cho tổng cộng 18,000 vé vào cửa mà thôi. Sức chứa tối đa của SVĐ này rơi vào khoảng 25,000.

Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa lên đến 50 nghìn người? - Ảnh 2.

Quang cảnh SVĐ Quân khu 7 tại Live Concert Heartbeat của Mỹ Tâm vào năm 2014

Trong khi đó, ở địa điểm mới SVĐ Phú Thọ là một không gian mở, chính xác nằm ở khu vực Trường đua Phú Thọ nằm trong cùng quần thể. Lượng khán giả kì vọng sẽ lên đến 50,000 người dựa trên một sự kiện có sự tham gia của Demi Lovato từng được tổ chức tại đây vào năm 2015.

Mỹ Tâm thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm sang SVĐ có sức chứa lên đến 50 nghìn người? - Ảnh 3.

Demi Lovato biểu diễn tại đám đông hơn 50 nghìn khán giả tại khu vực Trường đua Phú Thọ hồi năm 2015.

Nguồn: FB Mỹ Tâm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *