Nam ca sĩ Vpop mở trend song ca nhưng chẳng ai dám tham gia vì lý do trớ trêu, đến Trung Quân cũng “bái phục”

Mới đây, nam ca sĩ Đông Hùng đã cho ra mắt MV Hoàng Hôn Tháng Tám sau thời gian dài vắng bóng. Ngay lập tức, anh chàng đã tạo một thử thách song ca ca khúc này giữa mình và khán giả để quảng bá ca khúc thật rộng rãi. Trớ trêu thay, công chúng đã không dám tham gia thử thách này bởi vì Đông Hùng đã chọn phần cao trào nhất của bài hát và nó thì lại… quá khó!

Thử thách song ca Hoàng Hôn Tháng Tám cùng Đông Hùng

Hoàng Hôn Tháng Tám là một ca khúc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng được Đông Hùng biểu diễn tại vòng Sing-off của chương trình Việt Nam Idol 2013 khi anh chàng loạt vào top nguy hiểm. Sau nhiều năm được người hâm mộ “đòi” ra MV thì lần này anh chàng đã chiều lòng fan. Lần trở lại này, Đông Hùng đã mới ca khúc bằng một bản phối đậm chất rock kết hợp hài hòa cùng giọng hát nội lực của anh chàng đã khiến nhiều khán giả nổi da gà.

Lần này khán giả xin “quay xe” nhé Đông Hùng ơi!

Cũng chính là vì giọng hát quá nội lực của mình kèm theo một bài hát khó, Đông Hùng đã khiến khán giả “e dè” và không dám tham gia song ca cùng. Nhiều khán giả đã phải ngoảnh mặt “quay xe” và bảo Đông Hùng hãy chơi một mình đi chứ tone như này thì họ xin “kiếu”.

Bên dưới phần bình luận thật bất ngờ khi có sự “góp mặt” của nam ca sĩ Trung Quân. Dù được biết đến là một giọng ca nội lực và chuyên trị những nốt cao thuộc hàng thượng thừa nhưng lần này, anh chàng cũng đành phải để Đông Hùng chơi một mình! Cơ mà phải công nhận, Đông Hùng thể hiện nốt cao nghe “đã cái nư” thật đấy.

Nam ca sĩ Vpop mở trend song ca nhưng chẳng ai dám tham gia vì lý do trớ trêu, đến Trung Quân cũng bái phục - Ảnh 4.

Trung Quân lần này cũng phải “bái phục” Đông Hùng rồi

Nam ca sĩ Vpop mở trend song ca nhưng chẳng ai dám tham gia vì lý do trớ trêu, đến Trung Quân cũng bái phục - Ảnh 5.

Đông Hùng ngậm ngùi hát “mình ên” đi vậy!

Nam ca sĩ Vpop mở trend song ca nhưng chẳng ai dám tham gia vì lý do trớ trêu, đến Trung Quân cũng bái phục - Ảnh 6.

10 khán giả cộng lại cũng không thể hát lại Đông Hùng ơi!

Đông Hùng là một nam ca sĩ Vpop xuất thân từ 2 chương trình lớn là Sao Mai Điểm Hẹn 2012Việt Nam Idol 2013. Sở hữu một giọng ca nội lực cùng ngoại hình sáng, Đông Hùng nhưng lại được ít khán giả biết đến. Điều công chúng nhớ nhất về anh chàng này là câu chuyện từng giúp mẹ gánh số nợ tiền tỷ.

Sau khi giành được vị trí thứ 3 của chương trình Việt Nam Idol, Đông Hùng liên tục cho ra mắt các sản phẩm Tôi Không Muốn Lớn Lên Thêm Nữa, Về Nghe Gió Kể, Mấy Khi,… nhưng vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Lý giải cho điều này, có lẽ phần âm nhạc của Đông Hùng hướng đến vẫn còn quá hàn lâm và khiến cho khán giả đại chúng khó có thể cảm thụ.

Vào cuối tháng 11/2020, anh chàng cùng vợ của mình đón con gái đầu lòng. Sau khoảng thời gian chật vật về kinh tế do món nợ của mẹ mình để lại, giờ đây Đông Hùng đã có cuộc sống hạnh phúc cùng với vợ con và tiếp tục cháy hết mình với nghệ thuật.

Hoàng Hôn Tháng Tám – Đông Hùng

MV Tôi Không Muốn Lớn Lên Thêm Nữa – Đông Hùng

Audio ca khúc Mấy Khi – Đông Hùng

Nam ca sĩ Vpop mở trend song ca nhưng chẳng ai dám tham gia vì lý do trớ trêu, đến Trung Quân cũng bái phục - Ảnh 10.

Đông Hùng cùng cô vợ xinh đẹp

Nam ca sĩ Vpop mở trend song ca nhưng chẳng ai dám tham gia vì lý do trớ trêu, đến Trung Quân cũng bái phục - Ảnh 11.

Cuộc sống gia đình 3 người cực hạnh phúc của Đông Hùng

Clip: TikTok – Ảnh: Tổng hợp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *