fbpx

Nấm Linh chi chữa bệnh trĩ hiệu quả

 Người ta đồn thổi nấm Linh chi chữa bệnh Trĩ hiệu quả phải hay không?

Tôi có người quen, hôm ngồi cùng đoàn tụ gia đình uống vài ly rượu, chúng tôi bàn tán sôi nổi về một số loại cây thuốc chữa bệnh hiệu quả, nói tới nói lui, ông chú bảo cái bệnh trĩ của ông hồi xưa nặng lắm, nhà ở Sài gòn cũng tiện đi viện nhưng đi bệnh viện uống đủ thứ thuốc mà không đỡ, không giám uống ly rượu nào, từ hồi ông được mách dùng nấm Linh chi, đi về quê chơi ông hay để ý mấy cây to có gốc mục, khô để kiếm cái nấm Linh chi, ông màng về nấu nước uống một thời gian thì thấy hết hẳn cho đến giờ uống rượu phà phà mà hổng sao.

Ảnh minh họa về loại nấm Linh chi

Nếu quý vị nào chưa rành về loại nấm này phải hỏi cho cẩn thận tránh dùng nhầm nấm độc thì có hại, tốt nhất ra tiệm thuốc Bắc, Nam gì đó hỏi thầy thuốc cho cẩn thận rồi hẳng mua dùng nhé.

Ảnh nấm Linh chi mọc tự nhiên ở gốc cây

Các bạn có ai bị bệnh Trĩ cứ thử tìm nấm Linh chi dùng thử nhé, lấy một nắm nấm Linh chi đem nấu nước uống thành nhiều lần trong ngày, trong thời gian uống thì kiêng rượu bia cho nhanh khỏi nhé. Theo tôi có lẻ do cơ địa của ông chú hợp nên nhanh khỏi và không phải ai cũng nhanh khỏi như vậy. Chúc các bạn có thêm một phương án cho bệnh Trĩ nhé.

Anh Tuấn

 

admin

Read Previous

Triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh dạ dày

Read Next

Giới thiệu về công dụng của giẻ lau công nghiệp

Leave a Reply