Nam thần 6 múi La Trọng Khiêm gây bất ngờ với body vạm vỡ ở tuổi U40

Nam diễn viên Hồng Kông La Trọng Khiêm vừa tung ảnh tạo hình nhân vật trong phim điện ảnh sắp lên sóng: Chinh Đồ. Tạo hình nhân vật của anh vô cùng… tiết kiệm vải vóc và anh chàng thì được dịp khoe cơ bắp cực phẩm của mình.

Nam thần 6 múi La Trọng Khiêm gây bất ngờ với body vạm vỡ ở tuổi U40 - Ảnh 1.

Tạo hình kiệm vải nhưng vô cùng ấn tượng của La Trọng Khiêm

Sinh năm 1984, tới nay La Trọng Khiêm đã gần đến tuổi tứ tuần nhưng anh vẫn kiên trì rèn luyện sức khỏe. Thành quả của quá trình kiên trì này là anh chàng sở hữu một cơ thể không thể chuẩn hơn mới nhìn vào đã khiến người ta “xịt máu mũi”. Đây cũng là hình tượng của La Trọng Khiêm trong phim mới sắp ra mắt. Do diễn biến của dịch bệnh, phim sẽ không được ra rạp chiếu nhưng bù lại, đã được kênh Netflix mua lại bản quyền công chiếu vào ngày 24/07 sắp tới. Đây cũng là một điều tốt, vì nếu chiếu trên Netflix thì phim sẽ được nhiều người biết đến hơn. Trong Chinh Đồ, La Trọng Khiêm sẽ đóng cùng với Henry Lau – Lưu Hiến Hoa (Cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior M).

Gương mặt điển trai kết hợp với một thân hình chuẩn

Được biết, La Trọng Khiêm rất kiên trì rèn luyện thể lực để có một thân hình gần như hoàn mỹ. Cũng nhờ ngoại hình như vậy cùng gương mặt thư sinh, điển trai dường như không già đi tẹo nào, La Trọng Khiêm luôn là cái tên được ưa chuộng trong các dự án điện ảnh Hồng Kông, kể cả ở Đại Lục và các dự án quảng cáo thương hiệu.

Không chỉ tiết lộ tạo hình nhân vật, một số hình ảnh của La Trọng Khiêm trong quá trình rèn luyện, chuẩn bị cho vai diễn đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Nam thần 6 múi La Trọng Khiêm gây bất ngờ với body vạm vỡ ở tuổi U40 - Ảnh 3.
Nam thần 6 múi La Trọng Khiêm gây bất ngờ với body vạm vỡ ở tuổi U40 - Ảnh 4.
Nam thần 6 múi La Trọng Khiêm gây bất ngờ với body vạm vỡ ở tuổi U40 - Ảnh 5.
Nam thần 6 múi La Trọng Khiêm gây bất ngờ với body vạm vỡ ở tuổi U40 - Ảnh 6.

Tập cưỡi ngựa cho phim mới

La Trọng Khiêm vừa hoàn thành bộ phim Đà Thương Sư Tỷ (2020) và sắp tới là nhiều dự án phim ảnh với những tên tuổi gạo cội như Bệnh Viện Nhi Đồng cùng Trịnh Gia Dĩnh, Mã Quốc Minh và Chung Gia Hân.

Chinh Đồ dự kiến lên sóng Netflix vào ngày 24/07.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *