Hội gái đoảng đi show hẹn hò vẫn khiến phái mạnh “đổ” như thường


Việc bếp núc hay dọn dẹp nhà cửa từ lâu đã không còn là nghĩa vụ của riêng gì phái nữ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng một cô gái thích nấu nướng hay dọn dẹp sẽ ghi điểm rất lớn trong lòng các chàng trai. Ai mà chẳng thích một cô gái đảm đang lại gọn gàng, sạch sẽ chứ!

Tuy nhiên, có nhiều cô gái đến các show hẹn hò và thẳng thắn rằng mình không biết nấu ăn thậm chí là nấu ăn “cực kì dở tệ hại”. Nhiều cô nàng còn không ngần ngại thừa nhận mình được mẹ cưng chiều, lo cho từ A-Z nên không phải đụng chân đụng tay vào bất kì việc gì. MC chương trình và nhiều chàng trai không khỏi có chút ngần ngại khi nghe nữ chính chia sẻ. Có lẽ, đây là một trong những lí do khiến họ vẫn chưa tìm được một nửa thích hợp chăng?

Em không biết nấu ăn, ở nhà mẹ em nấu, em chỉ biết phụ lặt vặt thôi.

Hội gái đoảng đi show hẹn hò vẫn khiến phái mạnh đổ như thường - Ảnh 1.

Vương Cẩm Giang (28 tuổi)

Vương Cẩm Giang (28 tuổi, đang làm kế toán tại Bình Dương) cho biết mình đã 28 tuổi nhưng chưa từng có một mối tình thực sự. Đáng chú ý, Giang chia sẻ rằng hiện “đang còn một vấn đề với anh kia”, vẫn trò chuyện qua lại nhưng đó chỉ là “nhắn tin tình yêu trên mạng”.

Ngoài chuyện đang yêu qua mạng, nữ chính Vương Cẩm Giang còn khiến mọi người xôn xao khi nói về khả năng nấu nướng của mình: “Em không biết nấu ăn, ở nhà mẹ em nấu, em chỉ biết phụ lặt vặt thôi”.

Kết quả, việc ghép đôi giữa Cẩm Giang và nửa kia có tên Hoàng Thắng vẫn diễn ra suôn sẻ, cả 2 đồng ý tìm hiểu và hẹn hò nhau.


Em khó tính, hơi đanh đá và nấu ăn cực kì dở tệ hại.

Hội gái đoảng đi show hẹn hò vẫn khiến phái mạnh đổ như thường - Ảnh 3.

Thu Thảo (27 tuổi)

Khi được ghép đôi với anh chàng tên Xuất Sắc, Thu Thảo giới thiệu bản thân là người: “Khó tính, hơi đanh đá và nấu ăn cực kì dở tệ hại”. Điều này cũng được chính em gái của Thảo xác nhận.  Thừa nhận bản thân ế vì khó tính nhưng Thu Thảo vẫn đặt ra tiêu chí của bạn trai khiến MC, nhiều khán giả và nam chính phải ngỡ ngàng.

Khi thấy đối phương, Thu Thảo cho biết cô khá thất vọng về chiều cao của Xuất Sắc, cô hy vọng anh cao 1m70 trong khi chàng trai này chỉ cao 1m65.  Cuối cùng, Thu Thảo không bấm nút đồng ý hẹn hò.


Em thích sạch sẽ nhưng không thích dọn dẹp. Nấu ăn em cũng không biết luôn. Mẹ em lo hết từ A-Z cho mấy chị em.

Hội gái đoảng đi show hẹn hò vẫn khiến phái mạnh đổ như thường - Ảnh 5.

Thanh Thư (28 tuổi)

Thanh Thư (28 tuổi, nhân viên kinh doanh) chia sẻ ưu điểm của bản thân là vui vẻ, hoà đồng, thẳng tính. Khuyết điểm là  “thích sạch sẽ nhưng không thích dọn dẹp, nấu ăn em cũng không biết luôn. Mẹ em lo hết từ A-Z  cho mấy chị  em”. Ngoài ra, cô nàng cũng khiến MC Cát Tường bất  ngờ khi cho biết  từng chia tay bạn trai vì anh chàng không cho Thanh Thư ăn đồ ăn ngon.

Đến cuối chương trình, Thanh Thư và chàng trai được ghép cặp là Quốc Việt vẫn đồng ý bấm nút hẹn hò.


Em không biết nấu ăn. Em ăn khó lắm anh. Em ăn khó tính lắm chứ không phải dễ. Mẹ em nấu cho em ăn. Có chồng có con thì đến lúc đó rồi tính.

Hội gái đoảng đi show hẹn hò vẫn khiến phái mạnh đổ như thường - Ảnh 7.

Trần Cảnh Thị Hiền (28 tuổi)

Trần Cảnh Thị Hiền (28 tuổi) chia sẻ mình không biết nấu ăn và được MC Cát Tường khuyên nên tập tành nấu nướng chứ  không nên thụ thuộc vào mẹ hay chồng tương lai. Cô nàng đã từng trải qua 2 mối tình, một mối tình thời đại học và một mối tình đơn phương đồng nghiệp chung công ty. Hiền mong gặp được một người đàn ông không cần quá điển trai, nói ít nhưng làm nhiều.

Cô nàng và chàng trai được ghép cặp có tên Văn Thanh sau đó đã quyết định cho nhau cơ hội để tìm hiểu và phát triển mối quan hệ mới.


Là phụ nữ nhưng em lại không thích nấu ăn. Đặc biệt là ham ăn và ăn rất nhiều.

Hội gái đoảng đi show hẹn hò vẫn khiến phái mạnh đổ như thường - Ảnh 9.

Thuỳ Dương (31 tuổi)

Thuỳ Dương (31 tuổi, quản lý trung tâm ngoại ngữ) từng gây bão MXH với chia sẻ đòi đối phương phải chu cấp những chuyến du lịch đi châu Âu, châu Mỹ.

Giới thiệu về bản thân, Thuỳ Dương cho biết mình từng có một mối tình cách đây 10 năm, không thích nấu ăn dù ăn rất nhiều và đam mê du lịch phượt. Xuyên suốt khoảng thời gian tìm hiểu, Thuỳ Dương liên tục đưa ra những câu hỏi “hóc búa” dành cho “đàng trai” là anh Văn Nam (35 tuổi) như: “Sau này khi anh có vợ con rồi, vợ anh không đi làm thì anh đủ tự tin để nuôi cả gia đình không? Thậm chí hằng tháng gửi tiền về cho bố mẹ nội, ngoại?”. Cuối cùng, cô hỏi Văn Nam có thể chu cấp những chuyến du lịch cho mình không.

Kết quả, Thuỳ Dương và Văn Nam nhấn nút “hẹn hò” nhưng không nhận được sự ủng hộ từ dân mạng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *