NCT Trung Quốc tung MV mới sau loạt tranh cãi nhạy cảm, màn khoe múi xuất sắc của Lucas làm lu mờ hoàn toàn các thành viên còn lại!

Ngày 9/6, NCT Trung Quốc – WayV phát hành full album đầu tay “Awaken The World” gồm ca khúc chủ đề “Turn Back Time”. Như vậy là sau 1 năm rưỡi debut kể từ đầu năm 2019, nhóm đã có album hoàn chỉnh. MV cho bài hát chính được “thả xích” muộn hơn vào 10/6 do một vài sự cố đáng tiếc xảy ra xung quanh tranh cãi trang phục của các thành viên Kun và WinWin.

MV “Turn Back Time” – WayV

Tham khảo thêm Thành viên WayV gây tranh cãi dữ dội khi sử dụng trang phục liên quan đến Nhật Bản và tội ác chiến tranh tại Việt Nam trong album tái xuất

MV “Turn Back Time” được quay trong studio với tông màu chủ đạo là đen. Với góc máy đa dạng, sản phẩm vừa khoe được nhan sắc ấn tượng của các thành viên vừa thể hiện vũ đạo đồng đều của nhóm. Ấn tượng nhất hẳn là Lucas vì cởi áo khoe thân hình vạm vỡ, cơ bụng 6 múi nóng bỏng trong nhiều phân cảnh.

Lucas gây ấn tượng bởi màn khoe múi trong MV mới của WayV.

Lời bài hát có nội dung là sự thử thách bản thân của mỗi con người trong những điều kiện mới như không gian, thời gian… để xem mình có thích nghi nhanh với tình huống lạ không. Ngoài ra còn nhắc đến chuyện quay ngược thời gian, điều mà nhiều người rất muốn để có thể lấy lại những cơ hội mà mình để vụt mất.

Ở đợt comeback này, ngoài Trung Quốc thì Hàn Quốc cũng là nơi mà nhóm sẽ quảng bá sản phẩm mới. Họ sẽ xuất hiện và trình diễn trên các chương trình ca nhạc hằng tuần của Kpop như “Music Bank”, “Show Music Core” và “The Show”. Trước đó, SM đã định hướng cho họ quảng bá tên tuổi rộng rãi hơn bằng cách tham gia MAMA được tổ chức tại Nhật vào tháng 12 năm ngoái.

NCT Trung Quốc tung MV mới sau loạt tranh cãi nhạy cảm, màn khoe múi xuất sắc của Lucas làm lu mờ hoàn toàn các thành viên còn lại! - Ảnh 4.

WayV không chỉ quảng bá ở Trung Quốc mà còn muốn mở rộng tên tuổi sang Hàn Quốc.

Tuy nhiên, màn tái xuất của WayV lại gây tranh cãi bởi trang phục của các thành viên trong teaser ảnh. Cụ thể là thành viên Kun đã mặc chiếc áo khoác mà trên ngực phải có mảnh vải carô trắng đen xuất hiện dòng chữ “Agent Orange”, nghĩa là chất độc màu da cam. Đây là một loại chất hoá học được sử dụng trong thời Kháng chiến chống Mỹ (1954 – 1975) đã gây ra cái chết và tàn tật cho nhiều thế hệ người Việt Nam.

Áo khoác của thành viên Kun có dòng chữ “Agent Orange”.

Ngoài ra, huy hiệu màu vàng ở phía bên trái của áo khoác thành viên WinWin mặc có dòng chữ nhạy cảm mang hàm ý xúc phạm đến Nhật Bản. Bê bối đã tạo ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng vì Label V đã không làm việc cẩn thận với các bộ phận liên quan. Dù vậy, cư dân mạng vẫn cần một lời giải thích kĩ càng và xin lỗi chân thành từ công ty về vấn đề này.

NCT Trung Quốc tung MV mới sau loạt tranh cãi nhạy cảm, màn khoe múi xuất sắc của Lucas làm lu mờ hoàn toàn các thành viên còn lại! - Ảnh 6.

Áo khoác của thành viên WinWin có huy hiệu mang nội dung tiêu cực đối với Nhật Bản.

Sau bê bối trên, Label V đăng tải thông báo hoãn phát hành đĩa cứng cho full album “Awaken The World” của WayV với nội dung đầy đủ như sau:

Xin chào, đây là Label V. Chúng tôi cảm ơn tất cả người hâm mộ đã quan tâm đến full album đầu tiên của WayV “Awaken The World” và chúng tôi muốn thông báo một số tin tức về lịch phát hành album vật lý.

Vào ngày 9/6, WayV sẽ phát hành tất cả các bản nhạc từ album “Awaken The World” dưới dạng nhạc số và MV cho ca khúc chủ đề “Turn Back Time”.

Nhưng về album vật lý, sau khi phát hiện ra các vấn đề liên quan đến phụ kiện trên một số trang phục, bìa album sẽ cần chỉnh sửa và chắc chắn sẽ trì hoãn ngày phát hành.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất cập trong quy trình sản xuất album và sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai để đảm bảo mọi phụ kiện nhỏ trên bất kỳ trang phục nào đều được kiểm tra kĩ lưỡng và chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ thông báo ngày phát hành album vật lý mới ngay khi được xác nhận.

Một lần nữa, chúng tôi mong các bạn thông cảm.

Xin chân thành cảm ơn“.

NCT Trung Quốc tung MV mới sau loạt tranh cãi nhạy cảm, màn khoe múi xuất sắc của Lucas làm lu mờ hoàn toàn các thành viên còn lại! - Ảnh 7.

Thông báo hoãn phát hành đĩa cứng cho full album đầu tay “Awaken The World” của WayV đến từ Label V.

Nguồn tham khảo: AK

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *