Nên mua giàn phơi thông minh ở đâu tốt?

0
37
Nên mua giàn phơi thông minh ở đâu tốt

Bạn có đang cần mua một giàn phơi thông minh, tuy nhiên chưa biết mua ở đâu ưng ý nhất phải không ? Và tất nhiên đi kèm với đó là câu hỏi nên mua giàn phơi thông minh ở đâu tốt nhất. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1Giàn phơi thông minh là gì ?

Nên mua giàn phơi thông minh ở đâu tốt

Sài Gòn là một trong những thành phố lớn của cả nước, với mật độ nhiều nhà cao tầng như hiện tại thì việc chúng ta có nhiều diện tích cho căn hộ của mình là không thế, diện tích phơi đồ cũng từ đó mà rất hẹp. Chính vì điều đó, đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến giàn phơi thông minh khi muốn tận dụng khoản không gian nhỏ hẹp ngoài ban công nhà mình.

Nhìn chung trong vài năm trở lại đây thì giàn phơi thông minh đã trở nên được ưa chuộng rất nhiều. Đây là vật dụng nhằm để hỗ trợ việc phơi quần áo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc điểm của giàn phơi thông minh loại này chính là có thể dễ điều khiển nâng lên hạ xuống hoặc kéo ra kéo vào theo như ý muốn qua đó giúp đón nắng hiệu quả hơn rất nhiều.

Giàn phơi đồ thông minh chắc chắn là một trong những sản phẩm tiện lợi nhất hiện nay, giúp cho việc phơi quần áo của chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ. Song song đó giàn phơi thông minh còn góp phần giúp cho căn hộ của chúng ta trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

2Những loại giàn phơi thông minh trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi khác nhau phù hợp với từng nhu cầu riêng, để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng phân tích thật kỹ nhé.

  1. Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần chính là loại dàn phơi được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại này thích hợp với mọi gia đình kể cả đó là những gia đình chung cư có ban công chật hẹp.

Được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như bộ tời, dây cáp, dây dẫn , buli và 2 thanh phơi chính. Chính vì điều này mà giàn phơi loại này rất linh hoạt và dễ lắp đặt. Tùy vào từng không gian mà thợ sẽ lắp đặt 2 thanh phơi song song, thẳng hàng hoặc vuông góc với nhau, rất linh hoạt.

Khi chúng ta lắp đặt thì các bộ phận đa số nằm trên tường, 2 thanh phơi sẽ được treo và kết nối với các bộ phận còn lại bằng dây cáp. Nhìn chung đây là cơ chế của một ròng rọc thu nhỏ, người dùng chỉ cần quay tay quay trên bộ tời theo chiều tương thích để nâng hạ 2 thanh phơi đến độ cao mong muốn. Do vậy khi lắp loại giàn phơi này không gian của gia đình được giải phóng hoàn toàn, rất gọn gàng và thông thoáng đấy nhé.

 

  1. Giàn phơi gắn tường

Đây cũng là một trong những loại giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng hiện nay, cấu tạo của loại này chỉ gồm 2 bộ phận là chân giá lực chịu và 3 thanh phơi.

Sau khi lắp đặt xong thì người dùng chỉ việc kéo ra để phơi đò và đẩy gọn vào tường khi không cần dùng đến. Nhìn chung ưu điểm của loại giàn phơi này chính là độ bền rất vượt trội và có thể phơi đồ nặng với số lượng rất lớn. Tuy nhiên, nó cũng không phải là không có nhược điểm, nhược điểm duy nhất của loại giàn này chính là nó chỉ nằm ở một độ cao nhất định, do đó hiệu quả phơi đồ cũng không thực sự cao bằng loại giàn phơi gắn trần.

3Địa điểm mua giàn phơi thông minh tốt nhất

Để có thể lựa chọn giàn phơi thông minh hiệu quả nhất, các bạn hãy đến ngay địa chỉ https://izihome.vn/gian-phoi-thong-minh/trong bài viết này để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất, hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường nhu cầu về loại sản phẩm này rất nhiều, do đó số lượng sản phẩm bán ra cũng như những chỗ bán ra cũng rất nhiều. Do vậy, chúng ta phải biết lựa chọn cho mình những địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất bạn nhé. Đến đây chắc chắn bạn đã biết được nên chọn giàn phơi thông minh ở đâu và loại nào rồi phải không.

Xem thêm thông tin tại

Website: https://izihome.vn/

Địa chỉ: 86A, Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.