Netizen đỏ mặt vì cảnh Triệu Lộ Tư bị “quặm” ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Dù đã lên sóng trọn bộ nhưng những tình tiết ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn vẫn là chủ đề được cư dân mạng nhiệt tình đem ra bàn luận, đặc biệt là những cảnh mùi mẫn của cặp đôi Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) – Hàn Thước (Đinh Vũ Hề). Tuy nhiên vì là một bộ phim đáng yêu, hài hước nên biên kịch dường như quyết định nói không với những phân đoạn “xôi thịt”, điều này khiến dân tình vô cùng hậm hực. Chính bởi vậy một trong số những cảnh bạo hiếm hoi, khi Hàn Thước định “ăn thịt” Thiên Thiên đã trở thành “vật báu” được khán giả truyền tay nhau rất mạnh mẽ dù trong phân đoạn này, đôi trẻ đang ngược luyến tàn tâm.

Hàn Thước hắc hóa, định cưỡng bức Thiên Thiên (Phụ đề: Xem Đi Chờ Chi)

Trong phân đoạn này, sau khi thấy Thiên Thiên bênh vực Bùi Hằng, cố tình tìm cách để xa cách Hàn Thước, Hàn thiếu chủ không hiểu lý do của những hành động này và đã nổi cơn lôi đình. Vì nghĩ Thiên Thiên không xứng đáng với tình cảm của mình, thiếu chủ đã hắc hóa, định cưỡng bức người thương.

Dù Thiên Thiên và Hàn Thước yêu nhau say đắm nhưng trong phân đoạn này, Thiên Thiên không hề muốn bị “bóc tem”. Tuy vậy, nhìn cảnh người đẹp khóc và sợ hãi, khán giả vẫn khoái chí vì họ đã chờ quá lâu mới được thấy cảnh giường chiếu của đôi trẻ. Đáng tiếc, khi thấy người mình thương khóc, Hàn Thước đã dừng lại, anh hận nhưng không hề muốn làm Thiên Thiên tổn thương.

Netizen khoái chí xem cảnh Triệu Lộ Tư bị làm thịt ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, kì lắm nha! - Ảnh 5.
Netizen khoái chí xem cảnh Triệu Lộ Tư bị làm thịt ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, kì lắm nha! - Ảnh 6.
Netizen khoái chí xem cảnh Triệu Lộ Tư bị làm thịt ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, kì lắm nha! - Ảnh 7.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã phát hành trọn bộ trên Tencent TV.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *