Netizen Hàn Quốc chỉ trích Quân Vương Bất Diệt không thương tiếc: Toàn xào nấu từ Goblin đến Hậu Duệ Mặt Trời?

Kể từ những ngày đầu tiên lên sóng, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã nhận phải không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả với nội dung nhàm chán, chậm chạp và có phần sến súa. Đỉnh điểm là trong tập 5 vừa qua khi điểm nhấn duy nhất của tác phẩm chỉ là cảnh hôn không mấy lãng mạn của Lee Min Ho và Kim Go Eun, cư dân mạng Hàn Quốc dường như đã vô cùng phẫn nộ và để lại không ít chỉ trích.

Phân cảnh ngọt ngào này là thứ duy nhất khán giả được chiêu đãi trong tập 5 Quân Vương Bất Diệt.

1. [+991, -61] Có phải biên kịch đã 50 tuổi rồi không? Cô ấy không nhận ra bây giờ là thời đại nào rồi à. Cô ấy dường như vẫn bị mắc kẹt trong cái thời đại mà nam chính giàu có, khó chịu rơi vào lưới tình với nữ chính nghèo khổ sẽ khiến người xem phát cuồng thì phải. Những cô gái từng yêu thích loại phim đó giờ đều đã 20 tuổi nhưng biên kịch thì lại từ chối lớn lên và vẫn cứ thích đi theo mô típ hoàng tử và Lọ Lem.

4. [+91, -4] Bộ phim này giúp tôi nhận ra rằng Song Joong Ki, Gong Yoo và Lee Byung Hun tuyệt vời như thế nào. Rõ ràng diễn xuất của họ mới là thứ mang lại thành công cho bộ phim chứ không phải là kịch bản của Kim Eun Sook.

5. [+90, -5] Hãy xem thử những tác phẩm khác mà những trợ lý của biên kịch Kim Eun Sook thực hiện. Họ đều làm nên các bộ phim vô cùng mới mẻ và thú vị. Tôi nghĩ thành công của Kim Eun Sook một phần là nhờ vào họ cả đấy.

6. [+81, -1] Tôi cảm thấy chán nản với cách Kim Eun Sook chơi đùa với những con chữ rồi. Các bộ phim được Kim Eun Sook viết nên đều được “xào nấu” lại từ Goblin (Yêu Tinh), The Descendant of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) và The Heirs (Những Người Thừa Kế). Sự nổi tiếng của cô ấy dường nữ đã biến mất kể từ khi những biên kịch trợ lý rời khỏi đội. Đặc biệt nhất là biên kịch Kwon Eul Sol, sự vắng mặt của người này là một lỗ hổng lớn bởi cô ấy thường chịu trách nhiệm cho những phân đoạn đùa nghịch của các diễn viên. Nói thẳng ra tôi nghĩ thành công của Kim Eun Sook đều phụ thuộc vào Kwon Eul Sol hết đấy.

8. [+71, -7] Trước đây, Kim Go Eun và Gong Yoo đã từng bị chỉ trích vì không hề có sự tương tác. Và giờ đây cô ấy lại tiếp tục bị chỉ trích vì phản ứng hóa học với bạn diễn.

(Nguồn: Netizenbuzz)

Có thể thấy rõ ràng là cư dân mạng Hàn Quốc đều đang hướng mũi rìu chỉ trích đến biên kịch Kim Eun Sook vì kịch bản của Quân Vương Bất Diệt quá nhàm chán, chậm chạp. Các tình tiết của bộ phim cũng đi theo mô típ hoàng tử và Lọ Lem vốn từng rất thịnh hành vào những năm 2010 đến 2015 nhưng giờ đang dần mất đi vị thế của mình. Bên cạnh đó, không ít khán giả dành lời chê trách cho khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Kim Go Eun khi cô nàng không thể tạo nên nhiều tương tác lãng mạn với vai diễn. Thế nhưng có thể thấy sự đổi chiều rất nhanh của những cư dân mạng này khi mà trước đây, Lee Byung Hun hay Song Joong Ki cũng từng bị chỉ trích khá nhiều.

Tương tác giữa cặp đôi Kim Go Eun và Lee Min Ho không thật sự bùng nổ.

Thế nhưng ban đầu, Lee Byung Hun và Song Joong Ki trong Quý Ngài Ánh Dương và Hậu Duệ Mặt Trời cũng nhận phải nhiều lời chê.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Quân Vương Bất Diệt như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix.

Netizen Hàn Quốc chỉ trích Quân Vương Bất Diệt không thương tiếc: Toàn xào nấu từ Goblin đến Hậu Duệ Mặt Trời? - Ảnh 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *