Netizen phẫn nộ với cảnh bị cắt ở Như Ý Phương Phi: Bỏ hết phần quan trọng có kỳ quá không?

Như Ý Phương Phi là bộ phim Trung Quốc được chú ý nhất hiện nay. Bên cạnh việc liên tục leo hot search vì những phân đoạn gây khó hiểu (về mặt diễn xuất, đạo cụ, hóa trang) của nữ chính, phim còn gây ra không ít tranh cãi khi cắt phăng khá nhiều phân đoạn mang tính chất lý giải khỏi phiên bản chính thức. Những phân đoạn này đã được các fan cứng của phim góp nhặt, tổng hợp và tất cả đều xoay quanh những giấc mơ điềm báo về sự thật của Phó Dung (Cúc Tịnh Y).

Những cảnh giấc mơ của Phó Dung bị cắt ở Như Ý Phương Phi (Phụ đề: Như Ý Phương Phi – Đô Đô Động VNFC)

Trong đoạn clip tổng hợp dài 11 phút, Phó Dung rất nhiều lần có những giấc mơ mang tính chất điềm báo, lần nào cô cũng mơ thấy trước những gì sẽ xảy ra với mình và người thân, những phân cảnh này bị lược gọn hoặc cắt bỏ hoàn toàn khỏi bản phim chính thức. Cụ thể, lần đầu tiên, cô mơ thấy Trích Tinh Lầu bị sét đánh, y như rằng vài ngày sau đó, chuyện này thực sự xảy ra, từ đó Phó Dung bắt đầu ngờ vực về việc mình có thể nhìn thấy trước tương lai thông qua những giấc mơ. Lần thứ hai, cô mơ thấy cha mình gặp đại nạn diệt thân, nhờ giấc mơ này cô đã kịp thời thay đổi sự thật, cứu cha một mạng. Lần thứ ba, Phó Dung mơ thấy việc mình sẽ bị chôn sống theo phu quân sau đó là giấc mơ đệ đệ bị phát ban rồi qua đời và cả giấc mơ bị sư phụ thân thích hãm hại. Tất cả đều ứng nghiệm ngoài đời thật.

Phó Dung từng mơ thấy Trích Tinh Lầu bị sét đánh

Tiếp sau đó cô thường xuyên mơ thấy điềm báo trước tương lai

Kể cả việc bị chôn sống theo phu quân cũng từng được Phó Dung mơ thấy

Khi đoạn clip này được đăng tải, rất nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ khi nhà sản xuất đã nỡ lòng cắt phăng những phân đoạn diễn biến tâm lý quan trọng khiến nhân vật Phó Dung trở nên khó hiểu còn mạch phim vì gãy vụn. Đặc biệt nhiều khán giả cũng cảm thấy khó hiểu không biết tại sao những phân đoạn này phải cắt bỏ khi nó không hề chứa những tình tiết nhạy cảm. Phải chăng sau khi cân nhắc, ekip sản xuất không muốn nữ chính có năng lực đặc biệt như trong truyện? Điều này không khó hiểu nhưng nếu ngay từ đầu, biên kịch đưa ra một hướng đi khác, chỉnh sửa hẳn kịch bản thay vì quay xong rồi cắt ghép một cách vụng về thì có lẽ bộ phim đã hoàn thiện hơn.

Netizen phẫn nộ với cảnh bị cắt ở Như Ý Phương Phi: Bỏ hết phần quan trọng có kỳ quá không? - Ảnh 5.
Netizen phẫn nộ với cảnh bị cắt ở Như Ý Phương Phi: Bỏ hết phần quan trọng có kỳ quá không? - Ảnh 6.

Khán giả vừa hậm hực vừa cảm thấy khó hiểu với màn cắt ghép này

Như Ý Phương Phi phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Netizen phẫn nộ với cảnh bị cắt ở Như Ý Phương Phi: Bỏ hết phần quan trọng có kỳ quá không? - Ảnh 7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *