Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án?

Vào sáng ngày 2/6/2020, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về vụ việc “em út BLACKPINK” Lisa bị chính quản lý lừa đảo. Số tiền mà người quản lý này lừa Lisa lên đến hơn 1 tỷ won (19 tỷ đồng).

Lợi dụng lòng tin và tình bạn, lợi dụng cả việc Lisa không có gia đình ở Hàn Quốc, quản lý J đã nói với Lisa rằng sẽ dùng số tiền này giúp nữ idol tìm kiếm bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế, người quản lý này đã “nướng” sạch số tiền này vào cờ bạc và trả nợ. Tuy nhiên đáng nói, YG Entertainment hay báo chí lại không tiết lộ cụ thể thời gian diễn ra vụ việc này. Cho đến mới đây, dân tình đã “đào lại” một bức ảnh cũ của Jisoo và tìm ra chi tiết đáng ngờ trong đó.

Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án? - Ảnh 2.

Lisa là nạn nhân trong vụ lừa đảo tỷ won gây rúng động showbiz Hàn.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của người quản lý này. Đó chính là Jung Bo Kyung, người đã theo chân BLACKPINK từ khi nhóm còn chưa debut.

Theo thông báo từ YG, công ty đã tiến hành điều tra nội bộ và Lisa đã chọn phương án hòa giải. Quản lý Jung Bokyung đã rời khỏi YG Entertainment sau khi hoàn trả một phần tiền lừa đảo, đồng thời sẽ tiếp tục trả nốt số còn lại theo lịch.

Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án? - Ảnh 3.
Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án? - Ảnh 4.
Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án? - Ảnh 5.

Jung Bo Kyung vốn là quản lý thân cận của BLACKPINK từ khi nhóm còn chưa ra mắt.

Cụ thể theo truyền thông Hàn Quốc, Lisa rất khó có thể công khai vụ việc vì sợ hình ảnh của cô cùng cả nhóm BLACKPINK bị ảnh hưởng. Một hành động của Jisoo được người hâm mộ “đào” lại cũng chứng minh Lisa đã phải giấu sự việc trong một thời gian dài.

Cụ thể, vào ngày 18/9/2019, Jisoo đã đăng tải hình ảnh lên Instagram cá nhân với chú thích “Quản lý Bbo – người đang đe dọa vị trí nhiếp ảnh gia của Lalisa”. Có thể thấy, quản lý Jung Bo Kyung là người chụp tấm ảnh này cho Jisoo.

Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án? - Ảnh 6.

Những bức ảnh ban đầu với caption đầy đủ của Jisoo.

Chuyện đã không có gì để bàn cãi nếu sau đó một thời gian, cụ thể vào khoảng cuối năm 2019, Jisoo xóa chú thích của bài viết này đi. Không ai nào biết được lý do đằng động thái này, và tất cả chỉ sáng tỏ sau tin tức về vụ lừa đảo được công bố.

Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án? - Ảnh 7.

Vào cuối năm 2019, Jisoo đã xóa chú thích của bài đăng này.

Qua bức ảnh của Jisoo, công chúng đoán rằng trước khi bị vỡ lở, vụ việc quản lý lừa tiền của Lisa đã bị YG Entertainment phát giác và xử lý từ hơn nửa năm nay. Trong suốt thời gian đó, dù chịu nhiều tổn thương song Lisa vẫn không công bố vụ việc, vẫn hành xử và làm việc hết sức chuyên nghiệp. Đúng là cô gái có nhân cách vàng!

Nguồn: Instagram

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *