Netizen ứa nước mắt vì phân cảnh tự kết liễu của Đàm Tùng Vận ở Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện

Chạm ngõ điện ảnh với vai nữ phụ trong bộ phim Đợi Người Ở Nơi Thiên Đàng năm 2005 nhưng phải 10 năm sau, cái tên Đàm Tùng Vận mới được khán giả hô vang cùng danh hiệu “nữ thần thanh xuân” sau thành công của Thiếu Nữ Toàn Phong và Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn “trẻ mãi không già” cùng nét diễn nhí nhảnh đáng yêu đã trở thành thương hiệu, thật không khó để nữ diễn viên sinh năm 1990 ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Và tưởng như Đàm Tùng Vận chỉ đóng khung mình trong những vai diễn ngây thơ, tinh nghịch nhưng không, mới đây mỹ nữ họ Đàm đã chinh phục đông đảo người xem qua vai nữ chính Hy Thủy – một cao thủ âm dương, đứng đầu Ngoại Bát Hành trong giang hồ ở bộ phim Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện, đóng cùng nam diễn viên Âu Hào.

Đàm Tùng Vận đã có màn trình diễn xuất sắc trong Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện.

Đây được coi là vai diễn mang tính đột phá trong sự nghiệp của Đàm Tùng Vận khi cô nàng đã khiến người xem cảm nhận được nội tâm nhân vật một cách chân thực nhất. Phải công nhận rằng, với vai diễn nữ cao nhân Hy Thủy, Đàm Tùng Vận đã một lần nữa chứng minh tài năng diễn xuất đỉnh cao của mình. Xuyên suốt bộ phim là những phân cảnh khiến khán giả chẳng thể ngó lơ, đặc biệt là khi nữ chính tự kết liễu cuộc đời mình trong đau đớn.

Đàm Tùng Vận thể hiện nỗi đau một cách chân thực.

Ở phân cảnh này, nam chính Hoa Dân Sơ (Âu Hào) đã bị ép phải đưa ra sự lựa chọn để cứu một trong hai người phụ nữ đang ở trong tay kẻ địch. Cuối cùng, Hoa Dân Sơ đã chỉ tay về phía nữ phụ rồi nói: “Tôi chọn cô ấy”, bỏ mặc sự đau đớn và ánh mắt tuyệt vọng của Hy Thủy. Trong giây phút cuối cùng khi nghe câu nói đầy đau thương: “Sư ca của người không chọn người rồi”, nữ chính đã chộp lấy vũ khí từ tay kẻ địch và tự kết liễu cuộc đời mình.

Ánh mắt ai oán khi sư ca đưa ra sự lựa chọn không phải là mình.

Và cô gái ấy đã tự kết liễu cuộc đời mình.

Phân cảnh bi thương nhất Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận về vô vàn ý kiến phản hồi tích cực, đông đảo khán giả đều dành lời khen cho diễn xuất của Đàm Tùng Vận khi cô nàng đã thể hiện rất tốt sự đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn khiến người xem phải khóc theo mình.

Netizen ứa nước mắt vì phân cảnh tự kết liễu của Đàm Tùng Vận ở Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện - Ảnh 10.
Netizen ứa nước mắt vì phân cảnh tự kết liễu của Đàm Tùng Vận ở Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện - Ảnh 11.
Netizen ứa nước mắt vì phân cảnh tự kết liễu của Đàm Tùng Vận ở Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện - Ảnh 12.

Những bình luận của cư dân mạng cho phân cảnh bi thương này.

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện có nội dung xoay quanh nhân vật Hoa Dân Sơ, tuy chỉ là một cậu sinh viên bình thường nhưng lại vô tình bị cuốn vào những tranh đấu thiện ác của thế lực Ngoại Bát Hành trong giang hồ. Với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Âu Hào, Đàm Tùng Vận, Vương Tử Tuyền, Tần Lam, Kim Sĩ Kiệt,… đây thực sự là bộ phim đáng xem ở thời điểm hiện tại.

Netizen ứa nước mắt vì phân cảnh tự kết liễu của Đàm Tùng Vận ở Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện - Ảnh 13.

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện đang được chiếu tại Việt Nam qua Galaxy Play hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *