Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam – chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này

Ngay từ khi chào sân, Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) đã đưa khán giả nhập cuộc với tình tiết gay cấn nhất mở màn cho chuỗi bi kịch trong những ngày tháng tiếp theo, và cứ thế, không một tập phim nào là không có drama. Thậm chí, biên kịch còn liên tục tạo ra hàng loạt cú twist khiến người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Đến hết tập 10, ekip sản xuất như đẩy Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) vào thế cô lập khi xung quanh chị cả không còn một người nào đáng tin tưởng.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 1.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lập danh sách những gương mặt đáng ghét nhất trong Thế Giới Hôn Nhân sau khi kết thúc tập 10 và số một khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 2.

Đây đều là những cái tên gây ức chế cho khán giả khi liên tục nhúng tay vào chuỗi bi kịch của nữ chính Sun Woo.

Hạng 1: Kim Yoon Gi (Lee Moo Saeng)

Bác sĩ Yoon Gi ngay từ khi xuất hiện đã được coi là một ẩn số và với cú lật mặt ngoạn mục ở tập 9, đây có lẽ là nhân vật được biên kịch gửi gắm nhiều trọng trách trong Thế Giới Hôn Nhân. Giây phút Yoon Gi xuất hiện đã khiến khán giả đặt niềm tin vào một cánh tay thiên thần sẽ giúp Sun Woo vượt qua những tháng ngày đau khổ vì anh chàng thực sự chẳng có điểm nào để chê: Điển trai, độc thân, luôn tỏ ra quan tâm lo lắng và sẵn sàng chia sẻ mọi điều với người phụ nữ bị phản bội.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 3.

Thế nhưng vào phút đá bù giờ, vị bác sĩ lịch lãm đã có màn lật mặt quá ấn tượng khi lộ thân phận của một kẻ nằm vùng. Hóa ra nhân tố bí ẩn ấy lại là tay sai của chủ tịch Yeo với mục đích theo dõi mọi nhất cử nhất động của Sun Woo. Quả thực so với những kẻ lộ rõ sự đểu cáng thì người ngấm ngầm đâm sau lưng như Yoon Gi còn đáng sợ gấp trăm lần.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 4.

Hạng 2: Seol Myung Sook (Chae Gook Hee)

Bác sĩ Myung Sook vốn là bạn thân của Sun Woo với những lời khuyên rất chân thành về chuyện tình cảm, công việc, thế nhưng có ai ngờ được rằng, đằng sau những lời nói tưởng như yêu thương ấy lại là cả một bầu trời giả tạo. Myung Sook đã che giấu việc ngoại tình của chồng Sun Woo, đồng thời đánh lạc hướng để cô không nghi ngờ chồng. Chưa dừng lại ở đó, Myung Sook còn là kẻ đâm sau lưng bạn mình để có thể leo lên chức Phó viện trưởng.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 5.
Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 6.

Hạng 3: Lee Tae Oh (Park Hae Joon)

Chắc cũng không cần nói quá nhiều về độ đểu cáng và độc ác của Tae Oh khi anh ta chính là kẻ tạo ra tạo nghiệp nhiều nhất trong Thế Giới Hôn Nhân. Tae Oh đích thị là trung tâm của mọi rắc rối khi luôn sống trong lý lẽ “yêu hai người cùng lúc”, để rồi biến cuộc đời của hai người phụ nữ thành bi kịch. Tưởng như sau khi đã đạt được mục đích là có một gia đình hạnh phúc bên tiểu tam thì Tae Oh sẽ chẳng còn làm khổ Sun Woo nữa, nhưng không, anh ta còn lập mưu tính kế hòng khiến vợ cũ phải biến mất khỏi cuộc đời mình.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 7.
Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 8.

Hạng 4: Park In Gyu (Lee Hak Joo)

In Gyu là nhân vật ngay từ đầu đã bị ghét cay ghét đắng với thói vũ phu ăn sâu vào trong máu. Và càng về sau, In Gyu càng khiến người xem phải nổi cơn điên khi trở thành tay sai cho Tae Oh thực hiện kế hoạch theo dõi và đe dọa Sun Woo. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn không ngừng biến cuộc sống của Hyun Seo (Shim Eun Woo) trở thành địa ngục khi luôn đánh đập hành hạ bạn gái và nhất quyết không cho cô thoát khỏi sự kiểm soát của mình.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 9.
Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 10.

Hạng 5: Lee Jun Young (Jeon Jin Seo)

Vốn là cậu con trai ngây thơ trong sáng và đáng thương nhất phim khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ ly hôn, nhưng nhân vật Jun Young đã được biên kịch đẩy đến những tình huống khiến khán giả phải thả phẫn nộ. Cậu nhóc liên tục tỏ thái độ hỗn hào với mẹ của mình, thậm chí còn bênh vực bố ra mặt kèm theo đó là những hành động trái khoáy khi không chịu nghe lời bất cứ ai. Thế nhưng, xét ở một góc độ nào đó thì những biểu hiện của Jun Young bị chi phối quá nhiều do tâm lý bất ổn khi mà cậu nhóc phải chứng kiến cảnh gia đình đổ vỡ.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 11.
Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 12.

Hạng 6: Yeo Da Kyung (Han So Hee)

Nhắc tới Da Kyung của Thế Giới Hôn Nhân chắc hẳn khán giả đều phải công nhận rằng, đây là cô nàng tiểu tam mặt dày nhất nhì màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi công khai cướp chồng người ta còn lên mặt dạy đời bà cả. Da Kyung đã khiến khán giả không ngừng ném đá ở những tập đầu với thái độ bất hợp tác, thế nhưng càng về sau độ đáng ghét của cô nàng càng giảm xuống khi nghiệp đã bắt đầu quật. Da Kyung đang dần phải nếm trải cảm giác đau khổ và lo sợ với những biểu hiện bất thường của Tae Oh.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 13.
Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 14.

Hạng 7: Son Je Hyuk (Kim Young Min)

Với thứ lý thuyết “sao có thể ngủ với một người trong suốt cuộc đời”, nhân vật Je Hyuk đã khiến khán giả phải nổi da gà khi liên tục lên giường với gái lạ. Tưởng như anh ta qua đêm cùng Sun Woo là vì cảm mến cô nhưng không phải, đó là do thói trăng hoa đã ăn sâu vào máu rồi. Thậm chí, anh bạn thân này còn buông lời đe dọa và trao đổi lợi ích với Sun Woo để gạ gẫm cô “vui vẻ” một lần nữa. Hết tập 10, Je Hyuk cũng bắt đầu bị nghiệp quật khi vợ anh đã biết mọi chuyện và thật sự chẳng biết cái kết nào sẽ đến với người đàn ông tồi này đây.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 15.
Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 16.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Netizen xếp hạng 7 nhân vật đáng ghét nhất Thế Giới Hôn Nhân: Tiểu tam - chồng tồi tụt hạng nhường đất diễn cho cái tên này - Ảnh 17.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *