Nghệ sĩ thứ 3 của M-TP Talent: từng là “cộng sự” của Hoàng Touliver – Tóc Tiên, cũng là người “tranh cãi” với Sơn Tùng suốt 2 năm!

Cách đây ít phút, M-TP Talent đã chính thức công bố nghệ sĩ độc quyền mới của công ty: nhà sản xuất (show producer) Long Halo. Đây là cái tên thứ 3 được công bố sau Kay Trần và producer Onionn, càng khiến cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP thêm phần phấn khích về dàn “talent” quá ư là chất lượng của M-TP Entertainment.

Nghệ sĩ thứ 3 của M-TP Talent: từng là cộng sự của Hoàng Touliver - Tóc Tiên, cũng là người tranh cãi với Sơn Tùng suốt 2 năm! - Ảnh 1.

Long Halo là cái tên tiếp theo “đầu quân” về M-TP Talent.

Tuy nhiên, nhắc đến Long Halo thì đây tiếp tục là một cái tên khiến người hâm mộ Sơn Tùng không mấy bất ngờ vì anh chính là đạo diễn âm nhạc của Sky Tour 2019 cũng như liveshow “M-TP Ambition: Chuyến Bay Đầu Tiên” năm 2015. Chính Long Halo là người đóng góp công sức thầm lặng để tạo nên một trong những chuyến lưu diễn hoành tráng nhất làng nhạc Việt năm 2019.

Được biết, Long Halo đã gắn bó với Sơn Tùng từ khi anh chàng vẫn còn ở công ty cũ. Kể từ khi nam ca sĩ tách ra thành lập công ty riêng, những show diễn nhỏ đầu tiên của M-TP Entertainment cũng có sự tham gia đóng góp của anh. Có thể nói, anh là một trong những nghệ sĩ gắn bó với Sơn Tùng ngay từ những ngày đầu và được nam ca sĩ dành rất nhiều sự tin tưởng. Việc Long Halo chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền của M-TP Talent vì thế không quá bất ngờ với khán giả.

Nghệ sĩ thứ 3 của M-TP Talent: từng là cộng sự của Hoàng Touliver - Tóc Tiên, cũng là người tranh cãi với Sơn Tùng suốt 2 năm! - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn trước thềm Sky Tour 2019, Long Halo cho biết quá trình lên ý tưởng đã bắt đầu từ năm 2017. Anh và Sơn Tùng đã có “mâu thuẫn” kéo dài suốt 2 năm xoay quanh câu chuyện lựa chọn khách mời cho show diễn. Long Halo cũng đóng góp vào khâu lên concept, kịch bản chương trình. Anh cho biết cả hai đã đấu tranh và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng để mang đến không khí âm nhạc đỉnh cao cho Sky Tour, nhưng cuối cùng cũng đi được đến thống nhất.

“Chắc Ai Đó Sẽ Về” – Sơn Tùng M-TP (Sky Tour 2019 TP.HCM)

Long Halo có một bề dày thành tích khá “khủng”: anh theo học âm nhạc từ khi mới 8 tuổi và đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành violin sau 15 năm đào tạo chính thống. Anh cũng từng tham gia các hoạt động âm nhạc của Học viện, dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam, dàn nhạc Quốc gia Việt Nam, dàn nhạc trẻ Đông Nam Á…

Bên cạnh đó, Halo cũng là người đồng sáng lập nên dàn nhạc Rhapsody Philharmonic năm 2010. Anh chàng 8x này là một trong những producer được nhiều tên tuổi các ca sĩ lớn “chọn mặt gửi vàng” như: Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Khắc Việt, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Hoàng Thuỳ Linh, Phạm Quỳnh Anh, Nam Cường, Bảo Thy…

Nghệ sĩ thứ 3 của M-TP Talent: từng là cộng sự của Hoàng Touliver - Tóc Tiên, cũng là người tranh cãi với Sơn Tùng suốt 2 năm! - Ảnh 4.

Long Halo cùng Tóc Tiên.

Tên tuổi của Long Halo được chú ý đặc biệt khi anh tham gia vào chương trình “The Remix 2015” và cùng đội với Tóc Tiên – Hoàng Touliver. Chính anh là người góp phần tạo nên “vũ điệu cồng chiêng” gây sốt một thời của Tóc Tiên trong ca khúc “Ngày Mai” cũng như đã dàn dựng rất nhiều sân khấu ấn tượng cho cô trong cuộc thi này.

Ngày Mai – Tóc Tiên, Long Halo, DJ Hoàng Touliver tại chương trình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *