Nghẹn lòng khoảnh khắc dàn nghệ sĩ khóc như mưa, chạm vào linh cữu NS Chí Tài lần cuối trước khi máy bay cất cánh

Sau tang lễ, vào đúng 23 giờ 14 phút đêm qua, linh cữu của cố NS Chí Tài đã được đưa lên máy bay để trở về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Rất nhiều nghệ sĩ cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn đưa nam danh hài chặng đường cuối.

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rất nhiều nghệ sĩ Vbiz liên tục chạm tay vào linh cữu vì quá lưu luyến cố NS Chí Tài đã được chia sẻ lên MXH. Các nghệ sĩ lần lượt chạm tay vào linh cữu để nói lời tạm biệt cố NS Chí Tài lần cuối trước khi máy bay cất cánh. Nghệ sĩ Việt Hương gần như không muốn buông, không nỡ xa rời đàn anh thân thiết kể từ giây phút này. MC Đại Nghĩa đã bật khóc nức nở. Trong lúc tất cả mọi người không kìm nổi cảm xúc xót thương, NS Hoài Linh đã lên tiếng khuyên mọi người ra về vì đến giờ di chuyển linh cữu cố NS Chí Tài lên máy bay đoàn tụ bên vợ và gia đình tại Mỹ.

Được biết, chuyến bay mang theo thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài dự kiến hạ cánh lúc 8 giờ 30 phút (giờ địa phương) ngày 13/12.

Dàn nghệ sĩ khóc như mưa tạm biệt cố NS Chí Tài, lần lượt chạm tay trước khi linh cữu được đưa lên máy bay

NS Việt Hương gần như không muốn buông, quá đau đớn khi phải chia xa đàn anh

Nghẹn lòng khoảnh khắc dàn nghệ sĩ khóc như mưa, chạm vào linh cữu NS Chí Tài lần cuối trước khi máy bay cất cánh - Ảnh 4.

NS Việt Hương đã đứng lên lo liệu tang lễ cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam

Nghẹn lòng khoảnh khắc dàn nghệ sĩ khóc như mưa, chạm vào linh cữu NS Chí Tài lần cuối trước khi máy bay cất cánh - Ảnh 5.

NS Hoài Linh cố kìm nén cảm xúc đau đớn tột cùng đến phút cuối để lo lắng chu toàn cho tang lễ người bạn thân

Nghẹn lòng khoảnh khắc dàn nghệ sĩ khóc như mưa, chạm vào linh cữu NS Chí Tài lần cuối trước khi máy bay cất cánh - Ảnh 6.

NS Chí Tài ra đi để lại muôn vàn tiếc thương trong lòng gia đình, các nghệ sĩ và khán giả

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *