Nghẹn lòng màn dạy rể quý của bố Sơn (Những Ngày Không Quên): “So với li hôn, tôi sợ con gái bất hạnh hơn nhiều!”

Sau những cố gắng để che giấu chuyện của Quốc (Tuấn Tú), cuối cùng bí mật của ba cô con gái cũng bị ông Sơn (NSND Trung Anh) phát giác ở Những Ngày Không Quên tập 34. Sau khi vô tình nghe được một cuộc điện thoại của Thư (Bảo Thanh), ông đã tức tốc về lại thành phố để nói chuyện cùng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc.

Ông Sơn tức tốc về thành phố

Mặc kệ cho Huệ có giải thích ra sao, bố Sơn vẫn nổi trận lôi đình vì năm lần bảy lượt, những biến cố xảy đến với con gái, ông đều là người biết sau cùng. Đặc biệt với Quốc, ông Sơn đã có một màn giáo huấn khiến người xem cũng phải nghẹn ngào: “Nói thẳng nhá, cái Huệ đã đổ vỡ hôn nhân một lần rồi, có đổ vỡ một lần nữa tôi cũng không sợ, tôi có thể bảo vệ được nó. Bởi vì so với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn nhiều… Nếu con người ta sống vô trách nhiệm, dung túng cho những sai lầm thì sẽ phải luôn trả giá.”

Ngay sau khi Huệ bình phục, hai vợ chồng cô lại sang nhà để xin lỗi bố. Dù ngoài miệng vẫn vô cùng lạnh lùng nhưng thực chất ông Sơn đã xuôi lòng, ông chỉ cần con gái mình bình yên là đủ. Tập phim kết thúc khi bốn bố con ông Sơn ôm lấy nhau, hạnh phúc như thể chưa từng xảy ra biến cố.

Một số hình ảnh khác trong tập 34:

Dũng phải lòng Uyên ngay lần đầu gặp mặt

Khoa tính lên Hà Nội làm ăn

Để có tiền cưới Uyên

Việc làm ăn của Cân thua lỗ

Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *