Nghi vấn Đạt G và Du Uyên “toang”, netizen cà khịa: Ai bảo cứ ăn “bánh mì không” và “gói xôi vội” mãi nên chia tay là đúng!

Mới đây, tin đồn về việc bộ đôi Đạt G và Du Uyên “đường ai nấy đi” khiến dư luận không khỏi xôn xao. Cụ thể, vào khuya muộn ngày 23/4, trên trang cá nhân của mình, Du Uyên đã cho đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, đề cập đến việc “người cũ” gây bất lợi cho cuộc sống và công việc của cô sau khi chia tay. Du Uyên cũng hứa sẽ “bóc phốt” câu chuyện này để khán giả được biết rõ ràng.

Điều đáng nói, ở cuối status, Du Uyên đã đề cập đến một cái tên viết tắt – NTD, được cho là tên thật của Đạt G – Nguyễn Tấn Đạt. Thông tin này càng được kiểm chứng khi quãng thời gian gần đây, công chúng không còn thấy bộ đôi xuất hiện cùng nhau hay ra mắt sản phẩm âm nhạc chung nữa.

Nghi vấn Đạt G và Du Uyên toang, netizen tràn vào cà khịa: Ai bảo cứ ăn bánh mì không và gói xôi vội mãi nên chia tay là đúng! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Du Uyên nghi vấn nói về chuyện chia tay không êm đẹp với Đạt G. Hiện dòng trạng thái này đã bị xoá đi.

Tin đồn về việc Du Uyên và Đạt G “toang” không mấy êm đẹp nhanh chóng được công chúng đặc biệt quan tâm. Ở trên các diễn đàn bàn về chuyện showbiz, người hâm mộ lại tỏ ý… cà khịa nhiều hơn là tiếc nuối cho cặp đôi một thời tưởng như sẽ là “tri kỉ” trong âm nhạc này.

Cụ thể, dạo một vòng các topic bàn về tin đồn Du Uyên và Đạt G “đường ai nấy đi” có thể thấy netizen chủ yếu đề cập đến việc… cả hai đã ăn quá nhiều “bánh mì không” lẫn “gói xôi vội” nên chắc chắn cũng đã ngán, giờ đây đã tìm được những “món ăn” đầy đủ chất dinh dưỡng và ngon lành hơn.

Nghi vấn Đạt G và Du Uyên toang, netizen tràn vào cà khịa: Ai bảo cứ ăn bánh mì không và gói xôi vội mãi nên chia tay là đúng! - Ảnh 2.
Nghi vấn Đạt G và Du Uyên toang, netizen tràn vào cà khịa: Ai bảo cứ ăn bánh mì không và gói xôi vội mãi nên chia tay là đúng! - Ảnh 3.
Nghi vấn Đạt G và Du Uyên toang, netizen tràn vào cà khịa: Ai bảo cứ ăn bánh mì không và gói xôi vội mãi nên chia tay là đúng! - Ảnh 4.

Nếu bạn chưa hiểu thì Bánh Mì Không Gói Xôi Vội là 2 bản hit khá nổi tiếng của bộ đôi Đạt G và Du Uyên trong thời điểm “cơm lành canh ngọt”. Bánh Mì Không nói về tình cảm của một cặp đôi yêu nhau từ thuở cơ hàn, đói bụng cũng chỉ biết ăn “bánh mì không” – lời bài hát có sức lay động mạnh mẽ giúp MV vươn lên vị trí top 1 trending. Sau đó, Gói Xôi Vội cũng nói về hình ảnh người cha ăn vội gói xôi để lao vào mưu sinh, chở con đến trường,… cũng không kém phần cảm động.

Bánh Mì Không – ĐạtG x DuUyên

GÓI XÔI VỘI – ĐạtG x DuUyên || OFFICIAL MV

Bánh Mì Không Gói Xôi Vội qua đó cũng ghi dấu ấn của Đạt G và Du Uyên như một đôi “tri kỉ” trong làng nhạc Việt, mang đến cho công chúng những sáng tác chất lượng mang đậm hơi thở cuộc sống lao động. Chính vì thế, khi bộ đôi đứng trước tin đồn chia tay, netizen lập tức liên tưởng đến 2 ca khúc vô cùng nổi tiếng của họ.

Nghi vấn Đạt G và Du Uyên toang, netizen tràn vào cà khịa: Ai bảo cứ ăn bánh mì không và gói xôi vội mãi nên chia tay là đúng! - Ảnh 7.

Clip: YouTube – Ảnh: FB

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *