Ngọc Trinh gây sốt với clip “team qua đường” quay vội: Nhan sắc và vòng eo thế nào mà camera thường phải chịu thua?

Mấy năm trở lại đây, “ảnh chụp vội” hay ảnh của “team qua đường” bỗng trở nên rầm rộ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Những sản phẩm chân thật từ bàn tay của người hâm mộ bỗng trở thành thước đo nhan sắc chuẩn mực, rõ ràng và nghiêm khắc nhất đối với các ngôi sao nổi tiếng. Cũng vì vậy mà mới đây, một clip quay vội của Ngọc Trinh được “team qua đường” đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Cụ thể, trong đoạn clip được ghi lại bằng camera thường, Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt vì quá xinh đẹp và thu hút. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với làn da trắng nổi bật, đặc biệt là vòng eo con kiến trứ danh của mỹ nhân gốc Trà Vinh. Có thể thấy, Ngọc Trinh không những không bị camera thường điện thoại “dìm hàng” mà thậm chí còn chứng minh sắc vóc không thể đùa được qua hình chưa chỉnh sửa.

Clip: Khoảnh khắc quay vội của “team qua đường” cho thấy nhan sắc nổi bật và vòng eo con kiến trứ danh của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh gây sốt với clip team qua đường quay vội: Nhan sắc và vòng eo thế nào mà camera thường phải chịu thua? - Ảnh 3.

So với ảnh đã qua chỉnh sửa, nhan sắc ngoài đời của Ngọc Trinh vẫn không có quá nhiều sự khác biệt.

Ngọc Trinh gây sốt với clip team qua đường quay vội: Nhan sắc và vòng eo thế nào mà camera thường phải chịu thua? - Ảnh 4.

Vòng eo của cô nàng luôn là tâm điểm bàn tán. Nhưng qua clip có thể thấy rằng, Ngọc Trinh thật sự có được eo con kiến quá hoàn hảo, đáng kinh ngạc

Ngọc Trinh gây sốt với clip team qua đường quay vội: Nhan sắc và vòng eo thế nào mà camera thường phải chịu thua? - Ảnh 5.

Dù đã chạm ngưỡng 30, Ngọc Trinh vẫn khiến biết bao fan phải mê mẩn vì nhan sắc tự nhiên và trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *