Ngôn tình trá hình đam mỹ ở Quân Vương Bất Diệt: Cận vệ lại “mặt sưng mày xỉa” dỗi hờn Lee Min Ho như gái mới lớn đang yêu?

 

Quân Vương Bất Diệt tập 4 đã chiêu đãi con dân hủ nữ “một mâm hint” đam mỹ đầy thỏa mãn.

 

Bên cạnh việc cho thấy cột mốc tiến triển trong quan hệ tình cảm của Bệ Hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và Jung Tae Eul (Kim Go Eun), Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) tập 4 còn chiêu đãi con dân hủ nữ “một mâm hint” đam mỹ xịn xò của couple Hoàng Đế – Cận Vệ. Cụ thể, khi Lee Gon trở về từ thế giới song song, cận vệ thân tín của ngài – Yeong (Woo Do Hwan) đã có màn “mặt sưng mày xỉa” dỗi hờn Bệ Hạ vì “tội” mất tích đi du ngoạn sơn thủy không nói một lời.

Yeong giận Hoàng Đế rồi! Giận sưng mặt luôn!

Đứng trước sự bất mãn ra mặt của Yeong, Hoàng Đế cao cao tại thượng buông lời cứng cáp thế thôi chứ trong lòng ngài cũng “rén” lắm. Bằng chứng chính là sau khi nói “nhìn ngươi im lặng như vậy ta thấy bất an ghê” thì Lee Gon rời khỏi phòng cùng thượng cung Noh luôn chứ không hề có ý định ở lại. Đã vậy, ngài còn liên tục mách thượng cung Noh rằng là Yeong vô lễ với mình như thể đang kéo thêm người về phe mình chứ cứ duy trì không khí như này có lẽ Hoàng Đế chịu không thấu…

Lee Gon mách thượng cung Noh rằng Yeong vừa liếc mình. Yeong lập tức quay mặt đi kiểu đúng đấy, tôi chính là giận cho ngài thấy đấy. Ngài thấy rồi thì thôi.

Hoàng Đế buông lời cứng cáp là thế nhưng mà ngài “chuồn luôn”. Trong khi không ngừng mách thượng cung Noh về thái độ của Yeong.

Không dừng lại ở đó, Yeong thật sự đã giận Hoàng Đế cho đến tận khi Lee Gon mở lời trực tiếp với mình trước mới tạm hòa hoãn. Sau đó, Yeong nhất quyết đòi cài định vị vào điện thoại của Hoàng Đế, giám sát Hoàng Đế 24/7, không bao giờ để tình trạng như trước tiếp diễn. Dù xét theo mạch phim, tình tiết này là hợp lí, hơn nữa, đây là công việc của một cận vệ, tuy nhiên, với tầm nhìn của các hủ nữ thì mấy đoạn phân cảnh này cứ thấy có mùi “đam mỹ” thế nào ấy nhỉ? Chứ có ai đời cận vệ lại “ngạo kiều” như thế này? Thêm anh Hoàng Đế, lúc người ta giơ tay lấy điện thoại thì lại hỏi “Sao, muốn nắm tay ta hả?” xong nắm tay người ta luôn chứ. Ủa???

Có ai đời cận vệ lại “ngạo kiều” như thế này không? Để Hoàng Đế lên tiếng trước mới chịu.

Bệ Hạ, người ta đòi điện thoại…

Sau khi làm hòa, Yeong lại được phen lo sốt vó vì tưởng Bệ Hạ biến mất lần nữa. Nhìn mặt anh chàng cận vệ kìa quý vị ơi!

Cuối cùng, biên kịch tặng thêm cảnh “3 mặt một lời” ở rừng tre, đẩy drama đam mỹ lên đến cao trào khi để Yeong – cận vệ thân tín kiêm anh em thân thiết của Hoàng Đế chứng kiến cảnh Hoàng Đế kính yêu mang theo vị nữ tử bản thân người mong ngóng suốt 25 năm từ thế giới song song trở về Đại Hàn Đế Quốc.

Rõ là “tình tay ba” gay cấn mà…

Thăm dò ý kiến

Bạn theo phe “ngôn tình” hay “đam mỹ” trong Quân Vương Bất Diệt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt phát sóng vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần, vào lúc 20:00 (Việt Nam) trên kênh SBS và 21:30 (Việt Nam) trên Netflix cùng phụ đề tiếng Việt.

Ngôn tình trá hình đam mỹ ở Quân Vương Bất Diệt: Cận vệ lại mặt sưng mày xỉa dỗi hờn Lee Min Ho như gái mới lớn đang yêu? - Ảnh 9.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *