“Người đàn ông Cần Thơ mang bầu” nói lý do ly hôn vợ trẻ, thổ lộ hi vọng tái hợp

Trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Minh Khang đã chia sẻ về “cánh cửa” mà anh chỉ dành cho một mình vợ bước vào.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Minh Khang – “người đàn ông mang bầu” đầu tiên của Việt Nam đã có dịp trải lòng, nhìn lại quãng thời gian yêu đương và cuộc sống hôn nhân gia đình với người vợ cũ là Minh Anh.

Người đàn ông Cần Thơ mang bầu nói lý do ly hôn vợ trẻ, thổ lộ hi vọng tái hợp

Minh Khang tâm sự về câu chuyện tình yêu hôn nhân của mình.

Theo đó, tại chương trình, khi đã trò chuyện cởi mở cùng Xuân Lan, Minh Khang vô tình bộc bạch về tình cảm của anh dành cho vợ cũ và việc hi vọng cô ấy sẽ trở về sau khi hiểu được giá trị của gia đình, chồng con. Cũng tại đây Minh Khang hé lộ lý do ly hôn của 2 người và cách mà anh chàng suy nghĩ trong thời điểm khó khăn ấy. 

Cụ thể, Minh Khang cho hay, anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, bởi vậy mỗi lần nhìn thấy con anh lại thấy khó để quên đi. 

“Sống với nhau gần 4 năm, nếu như mình nói quên thì chắc không quên liền được, huống chi con là con chung. Mỗi ngày mình nhìn thấy bé, một phiên bản của người vợ đang ở nhà với mình, thì càng khó để quên. Với lại, tôi với Minh Anh đến với nhau là do thương nhau, chứ không phải do mai mối nên việc đổ vỡ là do một số tác động từ bên ngoài. Vì Minh Anh hiện tại chưa được 20 tuổi. Cho nên tôi thừa biết sự trẻ con đó của vợ mình và bị dẫn dắt bởi những cái không tốt.

Đứng ở cương vị người chồng, người cha, tôi sẽ chừa một sự gọi là bỏ qua, để đó một góc. Khi nào Minh Anh vấp ngã, hoặc con cần mẹ quay về, khi nào Minh Anh nhận được giá trị thực sự của gia đình này thì sự tha thứ đó là của Minh Anh”, Minh Khang nói.

Người đàn ông Cần Thơ mang bầu nói lý do ly hôn vợ trẻ, thổ lộ hi vọng tái hợp

Xuân Lan bất ngờ tiết lộ chuyện Minh Khang còn thương vợ.

Nghe những lời tâm sự này, chắc hẳn không phải chỉ có một mình Xuân Lan mà tất cả mọi người đều phải công nhận rằng Minh Khang rất đàn ông: rất bao dung, trưởng thành, chững chạc. Đặc biệt, hành động “chạm nhẹ vào nước mắt” đã đủ để thấy rằng tình yêu mà Minh Khang dành cho vợ không hề nhỏ, sự đón nhận vợ quay trở về không đơn thuần chỉ vì đó là mẹ của con mình.

Khi được Xuân Lan đặt câu hỏi: “Theo Minh Khang, liệu Minh Anh có quay về không?” thì anh bộc bạch anh vẫn luôn để cửa chờ Minh Anh quay về.

“Điều này thì tôi không biết chắc được. Cửa thì vẫn còn ở đấy. Về thì mở, không thì thôi. Vì theo tôi được biết, Minh Anh chọn phương án rời đi vì thích cuộc sống tự do. Tôi và cô ấy công việc không giống nhau. Tôi thường tham gia những talkshow, tọa đàm để truyền lửa cho các bạn. Còn Minh Anh thích đi tỉnh, đi hội chợ để biểu diễn… cho nên không khớp nhau ở đó. Thôi thì tuổi trẻ, mình cứ để cô ấy đi, khi nào chùn bước mỏi chân thì quay về”.

Trải qua đổ vỡ, Minh Khang bây giờ sợ nếu mình đi bước nữa, con sẽ rơi vào hoàn cảnh mẹ ghẻ con chồng nên anh chưa muốn mở lòng lại, “thôi thì cứ để hai bố con sống với nhau hạnh phúc hơn”.

Người đàn ông Cần Thơ mang bầu nói lý do ly hôn vợ trẻ, thổ lộ hi vọng tái hợp

Minh Khang nghẹn ngào chia sẻ về tình cảm của mình đối với vợ.

Minh Khang tên thật là Kiều Trang – một bạn nữ đã chuyển giới thành nam, còn vợ của Khang là Minh Anh tên thật là Khắc Nguyên – một bạn nam chuyển giới sang nữ. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong một cuộc thi dành cho người chuyển giới diễn ra vào đầu năm 2017. “Tiếng sét ái tình” đã đánh trúng Minh Anh khi cô bị thu hút bởi vẻ điển trai, nam tính và nụ cười duyên của “anh chàng” Đồng Tháp. Còn Minh Khang bị hút hồn bởi dáng người thanh mảnh thướt tha trong bộ áo dài cùng với nụ cười răng khểnh của “cô gái” Cần Thơ.

Sau cuộc thi, cả hai đã trao đổi thông tin liên lạc và thường xuyên tâm sự với nhau về mọi điều trong cuộc sống. Tình cảm cứ thế lớn dần lên. Minh Khang kể thời gian đầu, chuyện tình cảm của anh vấp phải sự phản đối từ hai bên gia đình. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng của mình, anh từng bước chứng minh bản thân đang nghiêm túc và nhận được sự ủng hộ.

Vào tháng 11/2017 đám cưới của Minh Khang – Minh Anh tổ chức long trọng trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Anh cũng chia sẻ với mọi người về kế hoạch sinh con, nhưng người thân của nghĩ rằng Minh Khang đang đùa. “Ở dưới quê, khi nghe nói tiêm hormone thì mọi người rất sợ. Nhưng khi đã xác định, tôi tìm hiểu kỹ về vấn đề sức khỏe cũng như tìm bác sĩ chuyên khoa để trao đổi. Đến thời điểm thích hợp thì tôi có con”, anh tâm sự.

Người đàn ông Cần Thơ mang bầu nói lý do ly hôn vợ trẻ, thổ lộ hi vọng tái hợp

Trước khi ly hôn cặp đôi từng có một chuyện tình đẹp.

Vào năm 2020, Minh Khang bất ngờ thông báo mình đang mang thai đứa con chung của hai vợ chồng, và anh trở thành “người đàn ông” đầu tiên mang bầu ở Việt Nam. Những tưởng đã trải qua bao khó khăn, lại có thêm thành viên mới, cuộc sống ba người của nhà Minh Khang – Minh Anh – bé Chuột sẽ viên mãn tròn đầy hơn. Ai ngờ, chỉ một thời gian ngắn sau, Minh Khang bất ngờ thông báo rằng “mình và Minh Anh tạm dừng mối quan hệ vợ chồng tại thời điểm này” khiến nhiều người tiếc nuối. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-can-tho-mang-bau-noi-ly-do-ly-hon-vo-tr…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-can-tho-mang-bau-noi-ly-do-ly-hon-vo-tre-tho-lo-hi-vong-tai-hop-d271523.html

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *